'Nhà bà Nữ' bán 5 triệu vé, Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị Trấn Thành 'chỉnh' ngay trên phim trường

10/02/2023 17:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trên phim trường 'Nhà bà Nữ', Trấn Thành chỉnh sửa cho Lê Dương Bảo Lâm từng lời thoại khiến anh phải thốt lên quá áp lực.

Ekip sản xuất phim điện ảnh Nhà bà Nữ vừa công bố thông tin tác phẩm này đã bán được 5 triệu vé, vượt mốc doanh thu 400 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. So với bộ phim Bố Già cũng do Trấn Thành đầu tư sản xuất thì tốc độ để Nhà bà Nữ thu về 400 tỷ đồng là khá nhanh, bộ phim chỉ tốn có 19 ngày.

Trên Fanpage 18 triệu người theo dõi của mình, Trấn Thành vui mừng công bố thông tin này. Thêm nữa, anh còn tiết lộ đoạn clip hậu trường quay lại quá trình làm việc cùng Lê Dương Bảo Lâm - người đóng vai streamer Lê Min Hổ trong phim.

'Nhà bà Nữ' bán 5 triệu vé, Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị Trấn Thành "chỉnh" ngay trên phim trường - Ảnh 2.

Phim "Nhà bà Nữ' đã cán mốc bán 5 triệu vé. Ảnh: ĐPCC

Trên trường quay, Trấn Thành khá kỹ tính, anh liên tục bắt các diễn viên phải diễn lại theo đúng ý của mình. Dù bản thân vô cùng hoạt ngôn nhưng khi làm việc cùng Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm vẫn toát mồ hôi hột vì bị sửa lời thoại liên tục.

Với Trấn Thành, từng câu chữ phải được trau chuốt và đúng với ý đồ của kịch bản. Trước khi máy chạy, Lê Dương Bảo Lâm sẽ cùng Trấn Thành ngồi lại để đọc thử thoại, chỉ khi đúng từng chữ một mới thôi. Lê Dương Bảo Lâm đang nói mà chưa đúng ý, Trấn Thành lập tức bắt dừng lại để chỉnh sửa cho anh ngay. Việc chỉnh sửa này diễn ra dồn dập và nhiều đến mức Lê Dương Bảo Lâm bị khớp.

'Nhà bà Nữ' bán 5 triệu vé, Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị Trấn Thành "chỉnh" ngay trên phim trường - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị Trấn Thành chỉnh sửa lời thoại ngay trên trường quay. Ảnh: ĐPCC

'Nhà bà Nữ' bán 5 triệu vé, Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị Trấn Thành "chỉnh" ngay trên phim trường - Ảnh 4.

Nam diễn viên cho biết khá áp lực và sợ Trấn Thành. Ảnh: ĐPCC

Việc học thoại sao cho chuẩn chỉnh đúng ý đạo diễn cũng trở thành "nỗi ám ảnh" với Dương Lâm. Tham gia vai nhỏ trong phim nhưng không vì vậy mà Lê Dương Bảo Lâm cho phép bản thân hời hợt hay làm việc qua loa. Ngược lại, nam diễn viên luôn nghiêm túc trong từng phân cảnh. Trên phim trường, dễ bắt gặp hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm ngồi một mình và nhẩm thoại liên tục.

'Nhà bà Nữ' bán 5 triệu vé, Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị Trấn Thành "chỉnh" ngay trên phim trường - Ảnh 5.

Trấn Thành rất khắt khe với các diễn viên. Ảnh: ĐPCC

Lê Dương Bảo Lâm nói: "Áp lực quá, nói chung đấy chỉ là câu thoại bình thường nhưng đến với đoàn của Trấn Thành thì thì quá là áp lực. Tôi căng thẳng mà nói vấp luôn, cứ thấy máy quay là tôi không còn nhớ gì cả, như bản thân mình đang nói khùng nói điên. Quay với Trấn Thành áp lực lắm, sợ chứ sao mà không sợ được".

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm