Nguyễn Trần Duy Nhất tung quyền như bão táp trước máy đấm siêu hạng, nhận kết quả đầy bất ngờ

28/05/2023 20:50 GMT+7 | Thể thao

Nguyễn Trần Duy Nhất thể hiện sức mạnh của mình với chiếc máy đấm thông minh.

Nguyễn Trần Duy Nhất tung quyền như bão táp trước chiếc máy thông minh

Hôm nay (27/5), tài khoản You Tube của Nguyễn Trần Duy Nhất đăng tải clip tay đấm được mệnh danh "Độc cô cầu bại" của làng võ Việt cùng các đệ tử thử sức với chiếc máy Trí Lực Master.

Trí lực Master được giới thiệu là là sản phẩm đầu tiên trên thế giới và là sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu như AI, điện toán đám mây,… vào lĩnh vực võ thuật. Trên nền tảng ứng dụng Smart phone, hệ thống Trí lực Master giúp người tập dễ dàng xác định mục tiêu rèn luyện thông qua số lượng đòn đánh, lực đánh, thời gian luyện…

Duy Nhất và các học trò đã dùng chiếc máy Trí lực Master để đếm số cú đấm tung ra trong 30 giây. Sau khi Duy Nhất tung ra hàng loạt cú đấm như mưa, chiếc máy Trí lực Master đưa ra kết quả là anh đã thực hiện 89 cú đấm trong vòng 30 giây.

Nguyễn Trần Duy Nhất tung quyền như bão táp trước chiếc máy thông minh, nhận kết quả đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Duy Nhất tung ra 89 cú đấm trong 30 giây

Duy Nhất giới thiệu rằng những cú đấm dưới 30 ký sẽ không được máy tính đến, chỉ những cú đám mạnh khiến máy rung lên mới được công nhận. Tay đấm sinh năm 1989 cũng khẳng định rằng không thể có sự gian dối nào vì có thiết bị kết nối từ chiếc máy với app điện thoại.

Trong số những người tham gia thử sức, không có ai vượt qua được thành tích 89 cú đấm của Duy Nhất. Người có thành tích bám sát Duy Nhất nhất là 87 cú đấm.

Nguyễn Trần Duy Nhất tung quyền như bão táp trước chiếc máy thông minh, nhận kết quả đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Duy Nhất được mệnh danh là "độc cô cầu bại" trong giới võ thuật Việt Nam

Nguyễn Trần Duy Nhất là đại sứ thương hiệu "Trí lực Master". Trên trang facebook của mình, Duy Nhất không ít lần giới thiệu chiếc máy này. Gần đây, Duy Nhất thực hiện clip hài với nội dung "mơ ước được đánh bay nóc nhà" khi để người vợ đứng cạnh chiếc máy khi anh tập đấm.

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất được mệnh danh là "độc cô cầu bại" trong giới võ thuật Việt Nam, với 7 lần vô địch thế giới các giải đấu của Liên đoàn Muay Thái thế giới (WMF), Vô địch SEAGAME 31, Vô địch giải MMA Lion Championship Vietnam năm 2022…

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm