Nguyễn Thị Loan sẽ mặc gì tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017?

08/11/2017 21:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Á hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ niềm hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà thiết kế.

Chỉ còn vài ngày nữa, Á hậu Nguyễn Thị Loan – đại diện của Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Las Vegas, Mỹ tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Đây là lần thứ 3 cô gái này đại diện Việt Nam ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ sự hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Nhà thiết kế cho đợt “chinh chiến” lần này. Riêng phần Dạ hội chính thức, Nguyễn Thị Loan được sự hỗ trợ từ NTK Đỗ Long. 

Chú thích ảnh

NTK cũng cho rằng, Á hậu sở hữu một vóc dáng vô cùng lí tưởng với chiều cao chuẩn mực, 3 vòng gợi cảm, làn da nâu khỏe khoắn... Vóc dáng của Á hậu phù hợp với những gì mà Miss Universe đang tìm kiếm.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đỗ Long là một nhà thiết kế rất yêu thích sự quyến rũ, sexy. Chính vì vậy, những thiết kế của anh luôn tập trung vào việc khai thác triệt để vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Anh nhận thấy rằng, Nguyễn Thị Loan sẽ là người làm tôn lên được vẻ đẹp của bộ trang phục. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Được biết, Nguyễn Thị Loan sẽ chính thức lên đường sang Mỹ, Las Vegas vào ngày 10/11 sắp tới. Đêm chung kết Miss Universe 2017 diễn ra vào ngày 26/11.

Chú thích ảnh

Nguyễn Thị Loan 'hở bạo' trước thềm chinh chiến Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Nguyễn Thị Loan 'hở bạo' trước thềm chinh chiến Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Trong năm 2017, Á hậu Nguyễn Thị Loan vinh dự được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2017.

A.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm