Vì sao Nguyễn Thị Loan lại được chọn đi thi Miss Universe?

Thứ Tư, 18/10/2017 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Như đã đưa tin, người đẹp Nguyễn Thị Loan - Á hậu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2017.
Ngay khi thông tin Nguyễn Thị Loan đại diện Việt Nam tham gia một trong những "đấu trường nhan sắc" lớn nhất hành tinh, trên một số diễn đàn cũng xuất hiện một số tranh cãi như: Nguyễn Thị Loan thuộc hàng "đã có tuổi" và người đẹp năm nay đã 27 tuổi vẫn đi thi Miss Universe 2017 có phù hợp? Trước đó cô cũng từng "chinh chiến" nhiều cuộc thi: Hoa hậu Thế giới - Miss World, Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International và thành tích không cao. Vậy, BTC chọn Nguyễn Thị Loan phải chăng vì Việt Nam không có lựa chọn nào khác?
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017.
Chia sẻ với PV Báo Thể thao & Văn hóa, đại diện truyền thông Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn cho biết: “Khi quyết định chọn Nguyễn Thị Loan, BTC chúng tôi nhận được nhiều ý kiến ủng hộ từ các chuyên gia, fan hâm mộ. Đặc biệt, Nguyễn Thị Loan vẫn đáp ứng đủ tiêu chí và phù hợp với yêu cầu của cuộc thi, do đó chúng tôi đã đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về điều này trong Thông cáo báo chí sẽ phát đi trong ngày hôm nay”.
Như vậy, chỉ chờ quyết định chính thức từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, người đẹp gốc Thái Bình sẽ lại lên đường chinh chiến tại cuộc thi danh giá Miss Universe. Như vậy, đến thời điểm này, hầu hết các cuộc thi nhan sắc quy mô lớn trên thế giới, Việt Nam đều đã lựa chọn cho mình được các gương mặt ưu tú.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Mỹ Linh cũng chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World.
Á hậu Hà Thu – đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017 (Miss Earth 2017) hiện đã đi được 1/3 chặng đường, bước đầu tạo được sự chú ý, đặc biệt các chuyên gia nước ngoài dự đoán Hà Thu sẽ giành vị trí cao. Ngày mai (19/10), Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World và đang là thí sinh nhận được ủng hộ lớn từ khán giả.
Trong khi đó, Á hậu Huyền My thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) tại Việt Nam cũng bất ngờ vươn lên dẫn đầu Top những thí sinh được yêu thích nhất. Mặc dù trước đó không có mặt trong Top 15. Bên cạnh đó, Huyền My cũng đứng vị trí thứ 2 trong Top 15 trang phục dân tộc đẹp nhất. 
Đã chọn được trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017

Đã chọn được trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017

Dù chưa tiết lộ ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2017, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức xác nhận bộ trang phục dân tộc “Hồn Việt” sẽ được chọn cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017.
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO