Nguyễn Thị Loan 'hở bạo' trước thềm chinh chiến Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

03/11/2017 11:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong năm 2017, Á hậu Nguyễn Thị Loan vinh dự được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2017.

Hiện tại, Á hậu đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, hình ảnh và thông tin của Nguyễn Thị Loan cũng được cập nhật chính thức trên trang chủ cuộc thi.

Năm 2010, Nguyễn Thị Loan khi đó là một vận động viên thể thao, đã giành danh hiệu Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2010. Chuẩn bị thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô kết hợp giữa niềm đam mê thể thao với việc tập luyện để tạo nên một hình thể hoàn hảo.

Chú thích ảnh
Những hình ảnh nóng bóng của Nguyễn Thị Loan vừa được công bố

Không như một số người đẹp khác, Nguyễn Thị Loan đặc biệt yêu thích vận động và có hứng thú thực sự với việc rèn luyện thân thể. 

Nguyễn Thị Loan hiện sở hữu vóc dáng chuẩn mực nhất với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng 90 -63 -95 cùng làn da nâu khỏe khoắn, cơ bụng săn chắc. Đây là lợi thế của Nguyễn Thị Loan khi tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo dự kiến, Nguyễn Thị Loan sẽ lên đang sang Las Vegas, Mỹ vào ngày 10/11. Đêm chung kết Miss Universe 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 26/11.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Á hậu Nguyễn Thị Loan (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015) đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, trở thành người đẹp đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 (Miss Universe 2017).

Thảo Nhi. Photo: Trí Nghĩa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm