Nguyễn Thị Loan được đề cử đại diện Việt Nam thi Miss Universe

18/10/2017 08:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Theo nguồn tin riêng của PV Thể thao & Văn hóa, hồ sơ đề cử  Nguyễn Thị Loan - Á hậu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2017 đã được gửi tới cơ quan chức năng để cấp phép.

Như vậy đồn đoán những ngày qua về việc Á hậu Nguyễn Thị Loan dự thi Miss Universe 2017 không phải không có căn cứ.

Khi được hỏi về việc có phải là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2017, Nguyễn Thị Loan xin phép trả lời sau.

Hôm qua, trên Instagram, Á hậu vừa đăng tải một bức ảnh chụp theo phong cách ảnh đại diện của các thí sinh tham dự Miss Universe. Không chỉ có vậy, sau các hashtag #LoanNguyen, #MissWorldVietnam…, Á hậu còn sử dụng hashtag #MissUniverseVietnam.

Chú thích ảnh
Á hậu đăng trên Instagram một bức ảnh chụp theo phong cách ảnh đại diện của các thí sinh tham dự Miss Universe

Nhiều fan cho rằng, đây là hành động Nguyễn Thị Loan ngầm thừa nhận việc cô sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia Miss Universe 2017 - đấu trường nhan sắc hấp dẫn và được chờ đợi nhất trong năm.

Chú thích ảnh

Trong ảnh cô diện những bộ váy dạ hội của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm. Và đây cũng chính là bộ sưu tập mà Lê Ngọc Lâm đã mang đến cuộc thi Miss Grand Japan vào đầu tháng 9 vừa qua.

Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế cũng bất ngờ đăng tin nóng khẳng định chân dài gốc Thái Bình là sự lựa chọn chính thức của đơn vị giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Loan úp mở chia sẻ thông tin thi Miss Universe

Diễn đàn Road to Miss Universe nhấn mạnh: "Tin nóng. Người đẹp Nguyễn Thị Loan đã được chỉ định trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Cô từng lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 và top 20 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016".

Như vậy, công chúng sẽ chỉ chờ quyết định chính thức từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ VH,TT&DL để có thể chúc mừng Nguyễn Thị Loan - người đẹp duy nhất đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới - Miss World, Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International và Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe.

Chú thích ảnh
Diễn đàn Road to Miss Universe chia sẻ hình ảnh và thông tin về Nguyễn Thị Loan

Mặc dù chưa từng đăng quang ngôi vị cao nhất ở bất kỳ cuộc thi nào nhưng mỗi lần "chinh chiến", người đẹp gốc Thái Bình đều gặt hái được những thành tích đáng kể. Nổi bật trong số đó là Top 25 Miss World 2014 và mới đây nhất là Top 20 Miss Grand International 2016.

Trước đó, người đẹp cao 1,76m, số đo 3 vòng 90-60-90 từng lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Á hậu 1 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013 và Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô hiện là người huấn luyện Á hậu Thùy Dung các kỹ năng để thi Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản vào tháng 10.

Á hậu Nguyễn Thị Loan sáng giá ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Á hậu Nguyễn Thị Loan sáng giá ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas, Mỹ. Cô vừa chính thức được Cục Nghệ thuật & Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) cấp phép hôm qua.

Tiểu Phong. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm