Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

27/10/2017 17:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Á hậu Nguyễn Thị Loan (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015) đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, trở thành người đẹp đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 (Miss Universe 2017).

Theo Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị nắm giữ bản quyền đề cử gương mặt đại diện Việt Nam thi Miss Universe, giấy mời và giấy phép tham gia cuộc thi Miss Universe 2017vừa được đơn vị này trao cho Á hậu Nguyễn Thị Loan, với sự tin tưởng "Nguyễn Thị Loan đã và đang rất tự tin để toả sáng tại cuộc thi Miss Universe 2017”.

Á hậu Lệ Hằng tặng hoa chúc mừng và trao dải băng Miss Universe VietNam 2017 cho Á hậu Nguyễn Thị Loan
Á hậu Lệ Hằng tặng hoa chúc mừng và trao dải băng Miss Universe VietNam 2017 cho Á hậu Nguyễn Thị Loan

Nhận giấy mời và giấy phép lên đường, Á hậu Nguyễn Thị Loan bày tỏ: “Đây là một vinh dự vô cùng to lớn của tôi khi được chính thức đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia tranh tài cuộc thi Miss Universe 2017. Tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình, tự tin tỏa sáng nhất để hình ảnh đất nước, con người và sắc đẹp Việt Nam thêm tự hào như các đại diện Việt Nam trước đó đã làm được tại đấu trường quốc tế này”.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Loan nhận quyết định dự thi Miss Universe 2017

Để chuẩn bị cho cuộc thi, thời gian qua Á hậu Nguyễn Thị Loan đã tích cực tham gia nhiều khoá huấn luyện như: tập gym, trau dồi tiếng Anh, các kỹ năng ứng xử… Cô cùng đơn vị quản lý cũng chuẩn bị nhiều trang phục cần thiết, trong đó trang phục dân tộc mang tên Hồn Việt (tác giả Nguyễn Hữu Bình) – từng đoạt giải Nhì tại cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016. 

Miss Universe 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/11 tại Las Vegas, Mỹ. Đêm chung kết được tổ chức vào ngày 26/11, quy tụ gần 90 người đẹp trên toàn thế giới tranh tài cho chiếc vương miện cao quý. Ngày 10/11/2017 Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ lên đường đến Las Vegas, Mỹ để bắt đầu tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2017 theo thư mời từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Vì sao Nguyễn Thị Loan lại được chọn đi thi Miss Universe?

Vì sao Nguyễn Thị Loan lại được chọn đi thi Miss Universe?

Như đã đưa tin, người đẹp Nguyễn Thị Loan - Á hậu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2017.

Hoài An. Ảnh NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm