Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn phim trăm tỷ khác thì sao?

22/06/2023 10:09 GMT+7 | Giải trí

Tình duyên của các đạo diễn phim trăm tỷ như Nguyễn Quang Dũng, Trấn Thành, Đỗ Đức Thịnh, Charlie Nguyễn,... thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn khác thì sao? - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sở hữu cho mình một "gia tài" phim đồ sộ có doanh thu nhiều trăm tỷ như Nụ hôn thần chết (2008), Mỹ nhân kế (2013), Tiệc trăng máu (2020),... Hiện tại, nam đạo diễn hạnh phúc bên người yêu kém 11 tuổi - ca sỹ Bùi Lan Hương. Cặp đôi đã hẹn hò kín tiếng suốt 3 năm trước khi công khai vài ngày trước

Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn khác thì sao? - Ảnh 2.

Trấn Thành cũng là nhân vật có tiếng trong giới đạo diễn khi có hai bộ phim "khủng long phòng vé" là Bố Già và Nhà bà nữ. Hai bộ phim ăn khách đem về doanh thu lần lượt là 427 và 475 tỷ cho nhà sản xuất. Trấn Thành nên duyên vợ chồng với Hariwon vào năm 2016. Tới nay, cặp đôi vẫn bên nhau mặn nồng bất chấp tin đồn ly hôn dấy lên nhiều lần.

Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn khác thì sao? - Ảnh 3.

Đạo diễn Lý Hải nổi tiếng với series phim Lật mặt do anh sản xuất. Đến nay, chuỗi phim này đã ra mắt được 6 phần. Lý Hải có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng mơ ước bên vợ trẻ kém 17 tuổi Minh Hà. Họ có với nhau 4 nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ" vô cùng đáng yêu.

Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn khác thì sao? - Ảnh 4.

Đỗ Đức Thịnh là một diễn viên kiêm đạo diễn có tiếng tại Việt Nam. Bộ phim Trạng Quỳnh đã đem về cho anh hơn 100 tỷ đồng tiền doanh thu. Nam đạo diễn kết hôn năm 2008 với bà xã Thanh Thúy. Cặp đôi có với nhau 2 cậu con trai bụ bẫm, dễ thương.

Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn khác thì sao? - Ảnh 5.

Mắt biếc là phim chuyển thể từ sách nổi bật nhất do Victor Vũ đạo diễn. Phim có doanh thu hàng trăm tỷ và nổi đình đám trên mạng xã hội vào thời điểm ra rạp năm 2019. Anh kết hôn năm 2016 với bà xã Đinh Ngọc Diệp rồi lần lượt chào đón 2 quý tử.

Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn khác thì sao? - Ảnh 6.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn nổi tiếng khi "cầm trịch" bộ phim Em chưa 18 gây sốt phòng vé khi ra mắt năm 2017. Anh khá kín tiếng trong chuyện đời tư và ít khi chia sẻ hình ảnh về gia đình. Được biết, anh có 2 con, một trai và một gái.

Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn khác thì sao? - Ảnh 7.

Võ Thanh Hòa là đạo diễn tài năng. Phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử do anh đạo diễn và Thu Trang đóng chính đã vượt mốc trăm tỷ khi ra rạp. Sau khi kết hôn với diễn viên Mai Bảo Ngọc, anh và bà xã đã có "trái ngọt" là một cô công chúa

Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi, các đạo diễn khác thì sao? - Ảnh 8.

Đạo diễn đình đám Charlie Nguyễn có nhiều dự án phim bom tấn, điển hình như phim Để mai tính 2 gặt hái được nhiều thành công. Nam đạo diễn tài ba đổ vỡ trong hôn nhân vào năm 2012 và ít khi chia sẻ chuyện tình cảm, đời tư cá nhân trước công chúng.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm