Nguỵ Anh Lạc của 'Diên Hy Công Lược' khác lạ trên tạp chí Marie Claire

04/10/2018 10:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi hóa thân thành cung nữ Ngụy Anh Lạc trong loạt phim truyền hình bom tấn Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn bị dư luận đánh giá là chưa có tài năng nổi bật. Nhưng kết quả là sau vai diễn này, Ngô Cẩn Ngôn đã được cả giới phê bình lẫn khán giả ca ngợi khi đã thể hiện xuất sắc sự phức tạp nội tâm của Ngụy Anh Lạc.

Nhiều khán giả còn thấy nhà sản xuất Vu Chính quả là người có con mắt "tinh đời" khi chọn Ngô Cẩn Ngôn cho vai diễn này. Lối diễn xuất của cô đưa nhân vật thoát khỏi khuôn mẫu nữ chính vốn quen thuộc trên màn ảnh nhỏ và để gương mặt mới như Ngô Cẩn Ngôn đóng chính thay vì là một ngôi sao quen thuộc đến nhàm chán.

Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn trong chân dung Ngụy Anh Lạc, phim "Diên Hy Công Lược"

Sau thành công của Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn "nổi như cồn". cô đã được chọn làm nữ chính Lý Hạo Lan trong tác phẩm tiếp theo mang tên Hạo Lan truyện cũng do Vu Chính sản xuất.

Cô còn xuất hiện tại nhiều sự kiện, tham gia các cuộc quảng bá phim ở nhiều nơi và xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng. 

Ngắm Ngô Cẩn Ngôn trên tạp chí thời trang Marie Claire:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ngôi sao 'Diên Hy Công Lược' Ngô Cẩn Ngôn: 'Chỉ để mắt tới giai đẹp'

Ngôi sao 'Diên Hy Công Lược' Ngô Cẩn Ngôn: 'Chỉ để mắt tới giai đẹp'

Các ngôi sao đại lục trong phim Diên Hy Công Lược (The Story of Yanxi Palace) đã tới Hong Kong (Trung Quốc) để quảng bá phim. Loạt phim truyền hình bom tấn này đã thu hút lượng người xem kỷ lục và chỉ riêng ở Trung Quốc phim đã nhận được hơn 5 tỷ lượt truy cập.

Tuấn Vĩ
Theo China

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm