Người yêu Văn Hậu khoe eo con kiến giữa trời Đông

11/12/2022 18:30 GMT+7 | Thế giới Sao

Cô người yêu Doãn Hải My của hậu vệ Đoàn Văn Hậu không ngần ngại khoe eo con kiến giữa trời Đông Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, Văn Hậu Hải My, Đoàn Văn Hậu, Hải My, AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam, Park Hang Seo

Hải My đang rất bận rộn chạy show quảng cáo

Doãn Hải My đang là cái tên khá nổi và đắt show trên thị trường mẫu ảnh cũng như sự kiện tại Việt Nam. Sau khi công khai tình cảm cùng hậu vệ Đoàn Văn Hậu, sự nghiệp của TOP 10 hoa hậu Việt Nam cũng có sự đi lên đáng kể. Cô được nhiều hãng thời trang, nhãn hiệu "săn lùng".

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, Văn Hậu Hải My, Đoàn Văn Hậu, Hải My, AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam, Park Hang Seo

Doãn Hải My khoe khéo vòng eo con kiến của mình

Mới đây nhất, cô nàng sinh năm 2001 này lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh bận rộn chạy show quảng cáo lên trang mạng xã hội cá nhân. Đáng chú ý cô còn mạnh dạn khoe hình ảnh cực táo bạo khi hở vòng eo con kiến của mình giữa thời tiết đang rất lạnh của mùa Đông Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, Văn Hậu Hải My, Đoàn Văn Hậu, Hải My, AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam, Park Hang Seo

Tạo hình Doãn Hải My trong trang phục áo dài

Chưa rõ địa điểm quay quảng cáo của cô ở đâu, nhưng nếu đây là địa điểm tại Hà Nội thì cô nàng 21 tuổi quả thật rất dũng cảm. Ngoài ra, cũng không thể loại trừ khả năng khi quay trong trường quay kín, kết hợp cùng nhiệt độ đèn chiếu công suất lớn thì nhiệt độ tại phòng có thể tăng lên cao nhiều lần so với bên ngoài.

Đối lập với hình ảnh trẻ trung năng động, cô nàng người Hà Nội cũng chia sẻ hình ảnh dịu dàng, đằm thắm khi chụp ảnh với chủ đề áo dài.

Trong hình ảnh này, trông cô cứng tuổi hơn rất nhiều so với tuổi 21 của mình. Khuôn mặt ưa nhìn cùng nét diễn mềm mại giúp cô trở nên thanh tao hơn, phù hợp với bộ áo dài lụa đang khoác lên.

Trong chiều nay (11/12), người yêu của Hải My là Đoàn Văn Hậu cũng vừa có buổi trả lời phòng vấn báo chí trước thềm AFF Cup. Hậu vệ sinh năm 1999 tỏ ra rất quyết tâm chinh phục giải đấu. Anh dường như sẽ được HLV Park Hang Seo cất trên băng ghế dự bị ở trận đấu giao hữu gặp Philippines diễn ra vào 14/12 tới đây.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm