Bạn gái Văn Hậu kín đáo công khai quan hệ tình cảm

06/07/2022 19:30 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chưa công khai mối quan hệ tình cảm, Doãn Hải My vẫn chia sẻ thông tin từ nhóm fan chung có tên Văn Hậu Hải My family.

Chưa tới Halloween, Văn Hậu vẫn hoá thân thành cướp biển

Chưa tới Halloween, Văn Hậu vẫn hoá thân thành cướp biển

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa tham gia hoá trang thành nhân vật cướp biển dù chưa tới ngày lễ Halloween.

Thời gian vừa qua, mối quan hệ tình cảm giữa trung vệ Đoàn Văn Hậu và TOP 20 hoa hậu Doãn Hải My gây chú ý với rất nhiều người hâm mộ. Dù cả hai chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm hay thể hiện tình cảm công khai, nhưng hàng loạt hành động, địa điểm check-in của họ đều khá trùng hợp với nhau.

Chú thích ảnh

Ngay cả phong cách ăn mặc của Hải My cũng đang trở nên có “tướng phu thê” hơn với gu thời trang của Đoàn Văn Hậu. Cô nàng cũng xuất hiện trong nhiều bữa tiệc có sự hiện diện của trung vệ người Thái Binh. Mới đây nhất, cô nàng còn công khai chia sẻ video từ một nhóm fan chung có tên vahahamy_family.

Chú thích ảnh

Nhóm fan này thực chất có tên là Văn Hậu – Hải My family. Hình đại diện của nhóm fan này cũng là hình mà Văn Hậu chụp cùng Hải My trong một buổi tiệc. Hành động này của cô nàng sinh năm 2001 không khác gì “tự thú” về mối quan hệ tình cảm với hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội.

Chú thích ảnh

Hiện tại, Văn Hậu đang trong quá trình tập luyện hồi phục cùng đội bóng chủ quản. Dự kiến, cầu thủ 23 tuổi sẽ trở lại sân cỏ vào cuối năm nay 2022.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào mức độ bình phục của anh. Còn Hải My vẫn đang có những bước tiến nhất định trong nghiệp người mẫu, kinh doanh cá nhân.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm