Người yêu Hoàng Đức bất ngờ nhận hoa mừng 8/3 từ 'trai lạ'

08/03/2023 22:52 GMT+7 | Thế giới Sao

Bạn gái Nguyễn Gia Hân của Hoàng Đức đã chia sẻ hình ảnh được nhận một bó hoa nhân dịp 8/3 nhưng tiền vệ của Viettel không phải chủ nhân của món quà này.

Người yêu Hoàng Đức nhận hoa mừng 8/3 từ 'trai lạ'

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bạn gái Nguyễn Gia Hân của Hoàng Đức cũng nhận được hoa mừng như nhiều người khác. Cuối ngày 8/3, cô đã chia sẻ trên facebook cá nhân hình ảnh được tặng một bó hoa. Tuy nhiên, rất bất ngờ khi Hoàng Đức không phải chủ nhân của món quà này. Theo Gia Hân chia sẻ, cô được đại diện của hãng xe ô tô Pegueot Biên Hòa tên Nam Nguyễn tặng để tri ân khách hàng.

Hoàng Đức hiện đang tập trung cùng đội tuyển tại Hà Nội. Vì thế, nhiều khả năng tiền vệ của Viettel chưa có điều kiện để gửi tặng quà đến tận tay bạn gái của mình. Dự kiến Hoàng Đức cùng các đồng đội sẽ tập trung đến hết ngày 12/3.

Người yêu Hoàng Đức bất ngờ nhận hoa mừng 8/3 từ 'trai lạ' - Ảnh 2.

Bó hoa mà Gia Hân được hãng xe ô tô tại Biên Hòa gửi tặng nhân dịp 8/3

Hồi tháng 4/2022, Gia Hân từng chia sẻ khoảnh khắc cô nhận xe Peugueot 2008. Được biết, đây là phần quà cô "tự tặng" cho tuổi 25 của mình.

Gia Hân và Hoàng Đức là cặp đôi tình nhân nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam. Từ lúc có tin đồn hẹn hò tới nay, cả hai đã bên nhau gần 4 năm. Cả hai không sống cùng thành phố với nhau. Tuy nhiên, Gia Hân vẫn thường cố gắng theo dõi người yêu thi đấu mỗi lần được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Cô cũng nhiều lần xuất hiện bên cạnh gia đình của Hoàng Đức. Vì thế, không ít người hâm mộ đang ngóng chờ "tấm thiệp mời trên bàn" của cặp đôi này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm