Bạn gái Hoàng Đức hỏi chuyện xem bói, fan khấp khởi chờ thiệp mừng

02/03/2023 15:10 GMT+7 | Thế giới Sao

Bạn gái của tiền vệ Hoàng Đức, Nguyễn Gia Hân, đã bất ngờ đăng trên trang facebook cá nhân câu hỏi về địa điểm xem bói khiến cộng đồng mạng nghĩ ngay đến chuyện đại sự.

Bạn gái Hoàng Đức hỏi chuyện xem bói

Trên facebook cá nhân, bạn gái Nguyễn Gia Hân của Hoàng Đức hôm 1/3 đã công khai hỏi địa điểm xem bói tại Biên Hòa. Gia Hân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là lần đầu cô công khai hỏi chuyện "tâm linh" trên mạng xã hội. Động thái có phần khác thường của Gia Hân ngay lập tức khiến cộng đồng mạng nghĩ ngay tới chuyện đại sự giữa cô và tuyển thủ Hoàng Đức.

Bạn gái Hoàng Đức hỏi chuyện xem bói, CĐM chờ tấm thiệp mừng - Ảnh 2.

Gia Hân công khai hỏi địa điểm xem bóng

Bạn gái Hoàng Đức hỏi chuyện xem bói, CĐM chờ tấm thiệp mừng - Ảnh 3.

Người hâm mộ hỏi thẳng vấn đề với Gia Hân trong phần bình luận

Gia Hân sinh năm 1997, hơn Hoàng Đức 1 tuổi. Tính tuổi âm, năm nay Gia Hân 27 tuổi âm. Theo quan niệm về tuổi kết hôn của con gái tại Việt Nam, tuổi này không phải tuổi Kim Lâu. Do đó, tuổi 27 âm thường được nhiều người lựa chọn để làm tuổi kết hôn. Vì thế, không phải ngẫu nhiên câu hỏi của Gia Hân khiến người hâm mộ nghĩ ngay tới chuyện trăm năm giữa cô và Hoàng Đức.

Gia Hân và Hoàng Đức có tin đồn hẹn hò từ năm 2019. Tới năm 2020, cả hai mới công khai chuyện tình cảm. Cặp đôi ít khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau hay gắn thẻ (tag) nhau trong các bài viết trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Gia Hân thường xuyên xuất hiện cùng gia đình Hoàng Đức mỗi khi cầu thủ này thi đấu cho Viettel hay đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm