Vợ Tây gửi lời chúc 'ngọt như mía lùi' trong ngày sinh nhật Bùi Tiến Dũng

28/02/2023 21:13 GMT+7 | Thế giới Sao

Dianka Zakhidova - vợ Tây Bùi Tiến Dũng - đã gửi tới chồng những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn nhân dịp thủ thành này đón sinh nhật tuổi 26.

Bùi Tiến Dũng được vợ Tây chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào

Trên trang cá nhân @Dianka Zakhidova của mình, vợ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải bài viết đầy ắp những lời chúc sinh nhật vô cùng lãng mạn đến ông xã của mình.

Nguyên văn dòng trạng thái của Dianka trên Facebook và Instagram cá nhân: "Gửi tới người chồng, người cha yêu quý! Hôm nay là ngày của anh, là ngày mà em muốn chúc mừng sinh nhật anh và nói lời cảm ơn anh rất nhiều vì tất cả những gì anh làm cho em và con! Hãy luôn khỏe mạnh, chúc anh gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Em và con sẽ luôn là những người hâm mộ lớn nhất của anh, những người sẽ lắng nghe và ủng hộ anh.

Vợ Bùi Tiến Dũng gửi đến chồng lời chúc "ngọt như mía lùi" trên trang cá nhân

Vợ Bùi Tiến Dũng gửi đến chồng lời chúc "ngọt như mía lùi" trên trang cá nhân

Hãy luôn là chính mình. Bởi vì anh là một con người tuyệt vời, đến mức nhiều lúc em còn cảm thấy ghen tị với chính bản thân mình. Em và con mong rằng trong một gia đình nhỏ đầy ắp sự yêu thương, thấu hiểu, dịu dàng và tràn đầy sức sống như hiện tại, anh sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc. Em và con yêu anh rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em."

Bùi Tiến Dũng được vợ Tây gửi lời chúc “ngọt như mía lùi” nhân ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Dianka Zakhidova sinh năm 2000, quốc tịch Ukraine, là một người mẫu quốc tế, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM

Bài đăng của Dianka có đi kèm với bức hình chụp cô và con trai. Cả hai chụp hình theo chủ đề bóng đá với hai màu trắng-đỏ là chủ đạo. Đặc biệt, phía sau áo của Dianka và con trai có in chữ Bùi Tiến Dũng kèm số áo 24. Có thể thấy, thủ thành gốc Thanh Hóa đang có một gia đình viên mãn và rất hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Cô và Bùi Tiến Dũng lên xe hoa vào tháng 5/2022 và đón con đầu lòng chỉ 6 tháng sau đó

Cô và Bùi Tiến Dũng lên xe hoa vào tháng 5/2022 và đón con đầu lòng chỉ 6 tháng sau đó

Ngay phía dưới bài đăng, thủ môn của CLB CAHN cũng đã gửi lời cảm ơn không kém phần ngọt nào đến người vợ của mình. Anh viết: "Ôi trời ơi! Thật bất ngờ quá. Cảm ơn vợ yêu rất nhiều, anh và con trai luôn yêu thương em. Em là tất cả của anh. Anh đang rất, rất vui."

Thủ thành Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn không kém phần ngọt ngào đến vợ

Thủ thành Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn không kém phần ngọt ngào đến vợ

Không lâu sau, thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng đã đăng tải những hình ảnh sinh nhật cùng CLB CAHN trên trang cá nhân. Không chỉ nhận được tình yêu thương từ tổ ấm gia đình, thủ thành 26 tuổi còn được đồng nghiệp, bạn bè và thành viên CLB CAHN hết mực yêu quý.

Bùi Tiến Dũng được vợ Tây gửi lời chúc “ngọt như mía lùi” nhân ngày sinh nhật - Ảnh 6.

CLB CAHN đăng bài chúc mừng sinh nhật Bùi Tiến Dũng, thủ thành này sau đó cũng chia sẻ lại trên trang Facebook cá nhân của mình

Bùi Tiến Dũng được vợ Tây gửi lời chúc “ngọt như mía lùi” nhân ngày sinh nhật - Ảnh 7.

Bùi Tiến Dũng được vợ Tây gửi lời chúc “ngọt như mía lùi” nhân ngày sinh nhật - Ảnh 8.

Bùi Tiến Dũng đăng tải những hình ảnh đón sinh nhật tuổi 26 cùng các đồng đội, thành viên CLB CAHN

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm