'Người phán xử tiền truyện' tập 3: Phan Hải bị ông trùm Phan Quân phán xử

05/06/2018 07:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong Người phán xử tiền truyện tập 3, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) lần đầu phải đứng ra phán xử cho chính con trai mình vì Phan Hải (Việt Anh) vướng vào vụ tố cưỡng hiếp một cô gái.

“Cậu ấm” nhà Phan Thị bị một người lạ (Thanh Sơn) chặn đánh giữa đường rồi đưa về nhà trong tập 3 Người phán xử tiền truyện. Cùng lúc đó, người tên là Đình Khánh (Minh Thảo) đến gặp Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) để kiện Phan Hải.

Đình Khánh là luật sư, đến tố Phan Hải tội cưỡng hiếp con gái ông rồi quay clip, dọa không được nói với ai. Gửi đoạn clip cho hai bố con Phan Quân xem, Phan Hải buộc phải thừa nhận mình trong clip, nhưng Hải yêu cầu cô gái cho xem mặt vì không nhớ ra được là ai.

Chú thích ảnh
Đình Khánh đến tố Phan Hải tội cưỡng hiếp con gái ông

Ông trùm đồng ý với con trai, rằng phải xem mặt của nạn nhân mới có thể phán xử được. Cô gái đồng ý tháo khăn che mặt, để lộ ra một khuôn mặt đầy sẹo, rất đáng sợ.

Dù tin con trai nhiều hơn nhưng ông trùm Phan Quân vẫn xử phạt Phan Hải rất nặng, đến bù 50-100 triệu tuỳ thoả thuận kèm thêm một hình phạt do chính bên thưa kiện định đoạt.

Chú thích ảnh
Lần đầu tiên ông trùm phán xử con trai

Phan Hải vô cùng bức xúc với quyết định xử phạt của bố, anh phản ứng lại và định không chấp nhận. Tuy nhiên, ông trùm phán quyết rằng Phan Hải có tội thì phải chịu tội, nếu không chấp nhận bản án đó thì Phan Hải “sẽ là kẻ thù của Phan Thị, mất bố, mẹ, chị gái và vợ con, sẽ bị săn đuổi vĩnh viễn”.

Quá bất mãn với bản án, Phan Hải phản ứng lại, quát lớn: “Bố bị điên rồi”, nhưng sau đó, anh buộc phải chấp nhận lời người phán xử.

Chú thích ảnh
Phan Quân tin con trai mình không cưỡng hiếp một cô gái xấu xí, có đầy sẹo ở mặt
Chú thích ảnh
... nhưng vẫn phạt Phan Hải thật nặng

Mục tiêu của ông trùm khi phán xử thiệt cho con trai chính là sự nhượng bộ khéo léo của Phan Quân, để ông âm thầm điều tra âm mưu của gã luật sư Đình Khánh.

Và đúng như Phan Quân dự đoán, gã luật sư thực sự muốn giăng bẫy hại Phan Hải. Ông ta ra lệnh cho đàn em (Thanh Sơn) dụ Phan Hải tới địa bàn của một nhóm nữ giang hồ. Và tại đây, Phan Hải phải đối mặt với Quắm (Vân Dung).  

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 3: ‘Chị đại’ Vân Dung - đối thủ đáng gờm của Phan Hải lộ diện  

Tập 4 và cũng là tập cuối phim Người phán xử tiền truyện lên sóng VTV Giải trí lúc 21h giờ 11/6.

Đạo diễn Khải Anh nói về 'Người phán xử tiền truyện' gây tranh cãi: Không muốn 'copy' phần trước

Đạo diễn Khải Anh nói về 'Người phán xử tiền truyện' gây tranh cãi: Không muốn 'copy' phần trước

Trước khi tập 3 của "Người phán xử tiền truyện" được phát sóng vào tối nay 4/6, đạo diễn Khải Anh đã có chia sẻ quanh những ý kiến cho rằng bộ phim lạm dụng bạo lực và cảnh nóng.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm