Người máy Siri của Apple trở thành bạn diễn của The Rock trong phim mới

24/07/2017 08:29 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Steve Jobs không phải là nhân vật nổi tiếng duy nhất của Apple có vinh dự lên phim. Trợ lý người máy Siri cũng sẽ trở thành nhân vật chính trong một bộ phim, bên cạnh ngôi sao Hollywood Dwayne Johnson, biệt danh The Rock.

Cụ thể, phim mang tên The Rock x Siri: Dominate the Day đã được lên lịch ra mắt vào 24/7 (giờ địa phương tại Mỹ). Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Dwayne Johnson và Apple.

Một số người cũng cho rằng đây là một trong những chiến lược tiếp thị của hãng công nghệ khổng lồ, như những gì họ từng làm với Taylor SwiftApple Music năm ngoái.

Taylor Swift ngã sấp mặt khi đọc rap trong video quảng cáo của Apple

Taylor Swift ngã sấp mặt khi đọc rap trong video quảng cáo của Apple

Taylor Swift vừa thể hiện khả năng đọc rap trong một video quảng cáo thú vị cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

Chỉ có một điểm khác là thay vì làm những clip quảng cáo ngắn đơn thuần, dự án này có vẻ được xây dựng công phu và có cốt truyện hơn. Tấm áp-phích to bản quảng cáo cho phim hé lộ nhiều chi tiết ấn tượng, như các loại ô tô, một sân khấu, không gian, và cả... lồng đèn Trung Quốc?

Chú thích ảnh
Hình ảnh về phim "The Rock x Siri: Dominate The Day" trên trang cá nhân của The Rock

Theo trang Facebook cá nhân, The Rock cũng nói rằng bộ phim được thực hiện với mục đích "thúc đẩy các bạn ra khỏi vùng an toàn và hoàn thành việc mình cần làm".

The Rock x Siri: Dominate The Day sẽ ra mắt ngày 24/7 trên trang YouTube chính thức của Apple.

Duy An
Theo The Verge

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm