Người mẫu bìa không nude đầu tiên của Playboy tìm tạp chí khác để... nude

15/07/2016 21:37 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 5 tháng sau khi xuất hiện trên bìa số báo không nude đầu tiên của tạp chí Playboy, người mẫu Sarah McDaniel đã quyết định chụp ảnh khỏa thân lần đầu.

Người mẫu 21 tuổi đã trở nên nổi tiếng khi chụp hình cho tạp chí người lớn nổi tiếng, thuộc sở hữu của ông chủ Hugh Hefner. Khi đó, hình ảnh của McDaniel nhìn khá gợi cảm dù cô có mặc áo crop top (áo phông ngắn) và nội y.


McDaniel trên bìa tạp chí Playboy cách đây 5 tháng. Ảnh: Daily Mail

Nhưng những cô gái trẻ từng quyết định hợp tác với Playboy thì cũng thường có cái nhìn khá thoáng trong việc chụp ảnh khoả thân, và Sarah McDaniel cũng không phải là ngoại lệ. Tới nay, cô đã quyết định tung bộ ảnh nude đầu tiên của mình trong số ra mới nhất của tạp chí Treats!

Việc chụp hình không nude cho Playboy đã mang lại cho McDaniel tiếng vang lớn, nhưng ngay từ thời điểm này, cô vẫn để ngỏ khả năng chụp hình khoả thân trong tương lai: "Có thể, tôi không biết nữa" - cô trả lời khi được hỏi về dự định chụp nude trong tương lai.

Số 11 của tạp chí Treats! đã có sẵn bản online trên mạng và sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng này. Một số người mẫu khác cũng tham gia chụp hình bao gồm Ireland Baldwin, Real Housewife Joanna Krupa, Bryana Holly, Sanda Kubicka, và Hunter McGrady.

Lượng phát hành của Playboy đã giảm từ 5,6 triệu bản vào năm 1975 đến 800.000 của hiện tại. Nhiều tạp chí đi theo con đường của nó giờ đã biến mất. Nhiều tờ vẫn còn tồn tại thì chỉ được phát hành tại các tiệm bán báo đặc thù.

Cũng vì nằm trong guồng quay của xu thế này mà ông chủ của Playboy đã quyết định ngừng đăng ảnh khoả thân kể từ đầu năm nay. Do vậy, sức hút từ vẻ đẹp ngoại hình và sự nổi tiếng của McDaniel liệu có tăng lên sau khi cô quyết định trút bỏ xiêm y vì một bộ ảnh hay không vẫn còn là điều chưa thể khẳng định.

Duy An
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm