Người hâm mộ thích thú với phản ứng của Ronaldo khi ký tên lên áo đấu của đội bóng cũ

21/06/2024 21:23 GMT+7 | Thế giới Sao

Người hâm mộ thích thú trước phản ứng của Ronaldo khi fan muốn ký tên lên áo đấu của Real Madrid.

Ronaldo mỉm cười khi nhận được yêu cầu ký tên lên áo Real Madrid

Ronaldo hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2024 và mong muốn đòi lại danh hiệu vô địch châu Âu mà họ đã giành được vào năm 2016. Bồ Đào Nha bắt đầu giải đấu với chiến thắng 2-1 trước Slovakia vào thứ Ba.

Tuy nhiên, tiền đạo 39 tuổi đã gặp khó khăn trong việc tạo ra nhiều ảnh hưởng trong trận. Ronaldo chắc chắn không còn là một tiền đạo như trước nữa, điều này được phản ánh qua quyết định chuyển từ đấu trường châu Âu sang Saudi Pro League vào năm ngoái.

Ronaldo mỉm cười khi nhìn thấy chiếc áo Real Madrid mà fan yêu cầu ký tên

Gần đây, một đoạn video đã xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh Ronaldo ký tặng cho người hâm mộ ở Đức, trong đó có khoảnh khắc một người hâm mộ đưa chiếc áo đấu của Real Madrid vào tay anh. Thông thường, một số cầu thủ sẽ miễn cưỡng ký tên vào những bộ áo đấu của các câu lạc bộ cũ thế nhưng phản ứng của Ronaldo khi anh nhận ra đó là áo đấu của Madrid đã nói lên nhiều điều.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha mỉm cười và vui vẻ ký tên khi được người hâm mộ yêu cầu.

Người hâm mộ cho rằng Ronaldo rời Real Madrid là một sai lầm

Cộng đồng mạng đã chú ý đến phản ứng của Ronaldo và cho rằng Real Madrid là câu lạc bộ yêu thích của anh dù đã rời đội bóng để đến Juventus vào năm 2018.

"Nụ cười đó anh bạn", một người hâm mộ bình luận, trong khi một người khác viết: "Trong sâu thẳm anh ấy nhớ chúng tôi."

Người hâm mộ thứ ba nói: "Từng là Madridista, mãi mãi là Madridista", trong khi người thứ tư nhận xét: "Anh ấy thực sự yêu Real Madrid".

Phản ứng của Ronaldo khi thấy fan muốn ký tên lên áo Real Madrid - Ảnh 3.

Một người hâm mộ viết trên X cho rằng việc Ronaldo rời Real là một sai lầm

Ronaldo quyết định rời Madrid sang Turin vào năm 2018 vì tiền đạo người Bồ Đào Nha cảm thấy chủ tịch Florentino Perez không còn coi anh là người không thể thiếu trong đội bóng.


Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm