Người hâm mộ đổ ra đường chào đón Xuân Trường, Thành Chung về Tuyên Quang

31/01/2018 09:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Chiều 30/1, đông đảo người hâm mộ Tuyên Quang đã đổ ra đường chào đón 2 cầu thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung trở về sau thắng lợi lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á.

Chú thích ảnh
Sau lễ diễu hành và gala vinh danh tại thủ đô Hà Nội, các cầu thủ U23 Việt Nam được nghỉ phép để về bên gia đình. Với chiến tích giành được tại VCK U23 châu Á, các cầu thủ được chào đón như những người hùng khi trở về quê nhà. Tại Tuyên Quang, quê của hai cầu thủ Xuân Trường và Thành Chung, hàng nghìn người dân bất chấp giá lạnh đã đổ ra đường chào đón 2 cầu thủ.

  

Chú thích ảnh
Từ trên ôtô, đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường cùng Thành Chung đứng lên vẫy tay chào người hâm mộ.

  

Chú thích ảnh
Sau khi dâng hương, báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Xuân Trường và Thành Chung đã tham dự buổi lễ vinh danh tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang).

  

Chú thích ảnh
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang ông Nguyễn Hải Anh đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam và cá nhân 2 cầu thủ. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn gia đình các cầu thủ, Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam, các Câu lạc bộ, các đơn vị đã đào tạo, nuôi dưỡng, rèn luyện các cầu thủ. Đồng chí mong muốn các cầu thủ phát huy thành tích đạt được, tiếp tục đóng góp thêm nhiều thành công cho bóng đá nước nhà.

  

Chú thích ảnh
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho hai cầu thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung vì những thành tích xuất sắc tại giải bóng đá U23 Châu Á 2018.

  

Chú thích ảnh
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng mỗi cầu thủ 100 triệu đồng. Công ty Honda Linh Lực Tuyên Quang tặng mỗi cầu thủ 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha.

  

Chú thích ảnh
Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của quê hương, hai cầu thủ Xuân Trường và Thành Chung đã chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, người hâm mộ tỉnh nhà và mong người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ để cá nhân mỗi cầu thủ cũng như toàn đội sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa trong những giải đấu tới.

   

Chú thích ảnh
Sau buổi lễ, 2 cầu thủ đã giao lưu với người hâm mộ.

  

Xuân Trường với bài phát biểu xúc động tại Gala vinh danh U23 Việt Nam

Xuân Trường với bài phát biểu xúc động tại Gala vinh danh U23 Việt Nam

Tại lễ Gala vinh danh đội U23 Việt Nam, đội trưởng Lương Xuân Trường đã chia sẻ anh rất xúc động vì tình cảm của người hâm mộ đã dành cho đội tuyển. Anh chia sẻ khoảnh khắc mọi người chạy theo xe ăn mừng sẽ là khoảnh khắc mà cả đội tuyển sẽ ‘nhớ mãi trong cuộc đời’.

 

Chú thích ảnh
Kết thúc màn giao lưu, Xuân Trường trở về gia đình. Tiền vệ đội trưởng của U23 Việt Nam hạnh phúc khi được gặp bà nội.

  

Chú thích ảnh
Anh trò chuyện cùng bà con hàng xóm và người hâm mộ tại nhà

  

Chú thích ảnh
Cầu thủ Nguyễn Thành Chung vui mừng khi được về với người thân trong gia đình
tại xóm 16, xã Trung Môn.

  K.Đ
Tổng hợp
 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm