Người đẹp bóng chuyền Phạm Thị Yến và các học trò bất ngờ với sự cố hy hữu ở giải trẻ VĐQG

12/06/2023 07:25 GMT+7 | Thể thao

Sự cố mất điện hy hữu đã xảy ra ở giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2023 trong trận đấu giữa BTL Thông tin và Kinh Bắc Bắc Ninh.

Sự cố mất điện hy hữu đã xảy ra ở giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2023

BTL Thông tin đã giành chiến thắng 3-0 (25-18, 25-19, 25-19) trước Kinh Bắc Bắc Ninh hôm 10/6. Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của đội trẻ BTL Thông tin ở giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2023.

Tuy nhiên sự cố hy hữu đã xảy ra ở trận đấu này khi nhà thi đấu ở Trà Vinh bị mất điện trong set 1. Khi tỉ số đang là 16-11 nghiêng về BTL Thông tin, thì nhà thi đấu bị sụt đèn điện, làm gián đoạn trận đấu. Gần 10 phút sau, sự cố đã được giải quyết và hai đội tiếp tục thi đấu.

Người đẹp bóng chuyền Phạm Thị Yến và các học trò bất ngờ với sự cố hy hữu ở giải trẻ VĐQG - Ảnh 3.

Sự cố mất điện ở nhà thi đấu TDTT tỉnh Trà Vinh

BLT Thông tin đang thể hiện phong độ tốt ở giải đấu lần này. Sau khi thắng Kinh Bắc Bắc Ninh, BTL Thông tin tiếp tục đánh bại Quảng Ninh 3-0 (25-16, 25-13, 25-19) vào hôm qua (11/6). Trước đó, BTL Thông tin đã thắng Hải Dương và Đắk Lắk cũng với tỉ số 3-0.

Đáng chú ý, đội bóng chuyền trẻ của BTL Thông Tin ở giải đấu này được sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thị Thu Ngọc và 2 trợ lý HLV là Đỗ Thị Minh và Phạm Thị Yến. Trong đó, Đỗ Thị Minh và Phạm Thị Yến là cặp chị em họ nổi tiếng của bóng chuyền Việt Nam.

Người đẹp bóng chuyền Phạm Thị Yến với vai trò là trợ lý HLV sát cánh với các nữ VĐV của BTL Thông tin đang thi đấu ở giải đấu tại Trà Vinh - Ảnh: FBNV

Giải quy bóng chuyền trẻ VĐQG 2023 quy tụ gần 300 vận động viên đến từ 11 đội bóng chuyền nam và 13 đội bóng chuyền nữ của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Ở giải nam, được chia thành 02 bảng: Bảng A gồm: Biên Phòng, Long An, Ninh Bình, Sanets - Sana Khánh Hòa và đội chủ nhà Trà Vinh. Bảng B: Bình Dương, Bến Tre, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Thể Công - Tân Cảng.

Người đẹp bóng chuyền Phạm Thị Yến và các học trò bất ngờ với sự cố hy hữu ở giải trẻ VĐQG - Ảnh 5.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2023

Tại giải nữ có 2 bảng: Bảng C gồm: Vĩnh Long, Ninh Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Hóa chất Đức Giang Tia Sáng, Hà Nội và Viettinbank. Bảng D: Quảng Ninh, Long An, Hải Dương, Bộ Tư Lệnh Thông Tin, Kinh Bắc - Bắc Ninh, Thái Nguyên và Đắk Lắk.

Các đội nam và nữ sẽ thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm, sau đó đấu chéo giữa các đội xếp từ thứ Nhất đến thứ Tư ở 02 bảng nam và 02 bảng nữ để xác định các đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải thi đấu liên tục hàng ngày tại Nhà thi đấu thể thao của tỉnh và dự kiến kết thúc vào chiều ngày 19/6.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm