Người đàn ông 27 tuổi khoe hình ảnh 8 lần ly hôn, tuyên bố hiện tại mới gây choáng váng

04/04/2023 17:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt câu hỏi về tính xác thực của sự việc, hoặc anh chàng này có lý do riêng. Thế nhưng chàng trai cũng đưa ra lời giải thích, rằng tất cả đều là sự thật.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một người đàn ông 27 tuổi ở Thượng Hải đã đăng tải nhiều giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, đồng thời cho biết mỗi giấy chứng nhận đều được lấy từ Cục Nội chính (văn phòng đăng ký kết hôn). Nhìn vào bức ảnh có thể thấy có 9 tờ giấy chứng nhận kết hôn, trong đó có đến 8 tờ giấy chứng nhận ly hôn. Người đàn ông chưa đầy 30 tuổi với “kinh nghiệm đầy mình” đã chính thức bước vào cuộc hôn nhân thứ 9 vào 27 tháng 3 vừa rồi.

Người đàn ông 27 tuổi khoe hình ảnh 8 lần ly hôn, tuyên bố hiện tại mới gây choáng váng - Ảnh 1.

Người đàn ông đăng số "tài sản" độc đáo của mình (Nguồn: Weibo)

Một số cư dân mạng tò mò về người đàn ông “không coi trọng hôn nhân” này và tìm hiểu. Sau khi xem các video mà anh ta đăng tải thì phát hiện chiếc xe riêng mà người đàn ông họ Đường sở hữu trị giá hơn một triệu nhân dân tệ (hơn 3 tỷ đồng). Nơi anh ta ở là một khu biệt thự, giá mỗi căn ở đây là 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 68 tỷ đồng). Vì vậy có thể đoán rằng gia cảnh của người đàn ông này rất giàu có.

Nhiều người đánh giá người đàn ông này quá xem nhẹ hôn nhân, coi hôn nhân như một trò chơi. Nhưng một số người lại nói “người giàu thường thích khác biệt”.

"Điều này có nực cười quá không?", “Thấy anh ta kết hôn nhiều lần như vậy mà cô gái tiếp theo vẫn chịu đồng ý làm vợ anh ta thì thật dũng cảm", "Kiểm điểm lại bản thân đi”…, một số dân tình bình luận.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt câu hỏi về tính xác thực của sự việc, hoặc anh chàng này có lý do riêng. Thế nhưng chàng trai cũng đưa ra lời giải thích, rằng tất cả đều là sự thật.

Người đàn ông 27 tuổi khoe hình ảnh 8 lần ly hôn, tuyên bố hiện tại mới gây choáng váng - Ảnh 2.

Theo quy định của Trung Quốc, chỉ cần mọi người từ 18 tuổi trở lên, họ có thể đến Cục Nội vụ để lấy giấy chứng nhận kết hôn. Căn cứ vào việc người đàn ông 27 tuổi đã trải qua 9 cuộc hôn nhân, có thể thấy trung bình mỗi cuộc hôn nhân chỉ kéo dài khoảng một năm.

Song bất ngờ hơn cả là người đàn ông sau đó đã giải thích, thời gian của mỗi cuộc hôn nhân thực sự ngắn hơn so với những gì cư dân mạng tính toán.

Được biết, người đàn ông họ Đường là một blogger, điều kiện kinh tế gia đình khá giả, từ đoạn video anh chia sẻ trước đây, anh thường di chuyển bằng chiếc Maserati được ra mắt vào năm 2018.  

Ngoài ra, từ đoạn video anh ta quay có thể thấy, đồ đạc trong nhà đều được dán miếng dán chống va chạm, loại miếng dán thường được các gia đình có trẻ nhỏ sử dụng để tránh trẻ bị thương nên suy đoán có lẽ trong 9 cuộc hôn nhân đã qua, họ không chỉ nhận nhiều lần ly hôn mà còn có "quả ngọt" hôn nhân.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm