Người đại diện Quang Hải phản pháo thông tin được bác sĩ PSG giúp đỡ, tình trạng của sao ĐT Việt Nam được tiết lộ

01/12/2023 17:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

Người đại diện của Quang Hải, Michele Donato Fersini đưa ra thông tin bất ngờ liên quan tới thân chủ của mình.

Người đại diện Quang Hải phản pháo thông tin được bác sĩ PSG giúp đỡ

Cách đây gần 1 tuần, có thông tin cho rằng HLV Philippe Troussier đã nhờ bác sĩ PSG kiểm tra chấn thương cho 2 cầu thủ của ĐT Việt Nam là Quang Hải và Văn Hậu.

Theo đó, ông Troussier đã dựa trên những mối quan hệ để giúp đỡ 2 cầu thủ nói trên. Một trong số đó có bác sĩ đang làm việc cho CLB PSG, một người bạn và cũng là đồng hương của vị HLV 68 tuổi.

Người đại diện Quang Hải phản pháo thông tin được bác sĩ PSG giúp đỡ, tình trạng của ngôi sao ĐT Việt Nam được tiết lộ - Ảnh 2.

Ông Michele Donato Fersini lên tiếng về thông tin liên quan tới Quang Hải

Tuy nhiên mới đây, người đại diện của Quang Hải là Michele Donato Fersini đã phản pháo thông tin nói trên. Ông Michele Donato Fersini viết trên trang facebook cá nhân: "Tôi đọc thấy thông tin ở mọi nơi rằng Quang Hải được bác sĩ PSG tư vấn về chấn thương. Tôi xác nhận rằng điều này là không đúng sự thật. Ngoài Việt Nam, tôi đã tự gửi các kết quả MRI cho các bác sĩ chuyên khoa thể thao tại Thụy Sĩ để theo dõi quá trình hồi phục của Quang Hải. Tôi xác nhận rằng Quang Hải hiện đã sẵn sàng thi đấu cho HLV".

Người đại diện Quang Hải phản pháo thông tin được bác sĩ PSG giúp đỡ, tình trạng của ngôi sao ĐT Việt Nam được tiết lộ - Ảnh 3.

HLV Troussier quan tâm tới chấn thương của Quang Hải - Ảnh: VFF

Trước đó, Quang Hải và Văn Hậu vắng mặt ở đợt FIFA Days hồi tháng 11 năm nay vì chấn thương. Quang Hải bị đau ở trận giao hữu với Uzbekistan trong tháng 10. Trong khi đó, Văn Hậu bị chấn thương viêm điểm bám gân gót chân nhưng rất may là cầu thủ này không phải phẫu thuật.

Các CĐV Việt Nam hy vọng Quang Hải có thể thi đấu cho ĐTQG ở Asian Cup 2023 diễn ra vào đầu năm sau. Trong khi đó, Văn Hậu dự kiến nghỉ 3-6 tháng vì chấn thương. Sớm nhất, cầu thủ này có thể trở lại vào tháng 3 năm sau khi ĐT Việt Nam gặp Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm