Người đại diện ngoại xin Pau FC cho Quang Hải về đá AFF Cup vì 2 lý do đặc biệt

25/02/2023 08:37 GMT+7 | Bóng đá Việt

Người đại diện mới của Quang Hải đã công bố những thông tin bất ngờ liên quan tới việc cựu cầu thủ của Hà Nội FC thi đấu tại AFF Cup 2022.

Người đại diện mới của Quang Hải tiết lộ thông tin bất ngờ

Ông Michele Fersini là người đại diện mới của Quang Hải. Chính Michele Fersini xác nhận rằng ông và Quang Hải đã gặp lãnh đạo CLB Pau xin cho anh về đá AFF Cup 2022. Trong cuộc phỏng vấn với Zing, Michele Fersini khẳng định xin cho Quang Hải thi đấu ở AFF Cup 2022 với hai lý do, đó là để được thi đấu nhiều hơn và cũng là nhằm tri ân HLV Park Hang Seo.

Ngoài ra, ông Michele Fersini cũng đã xin HLV Didier Tholot cho Quang Hải xuống chơi ở đội dự bị trong thời gian gần đây.

Người đại diện ngoại xin Pau FC cho Quang Hải về đá ở AFF Cup vì 2 lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Michele Fersini chủ động xin Pau FC cho Quang Hải về đá ở AFF Cup 2022

Quang Hải đã thi đấu không như kỳ vọng tại AFF Cup 2022. Sau khi trở lại Pau FC, Quang Hải không giành được suất đá chính. Thậm chí, Quang Hải còn được ra sân ít hơn so với khoảng thời gian mới cập bến Pau FC.

Lần gần nhất Quang Hải ra sân cho Pau FC là khi đội bóng này thua 0-1 trước Stade Lavallois hôm 18/2. Quang Hải thi đấu 10 phút ở trận đấu đó.

Ông Michele Fersini cũng tiết lộ trình độ ngoại ngữ của Quang Hải đã tăng lên rất nhiều. Được biết, thông dịch viên mà người đại diện trước đây tìm cho Quang Hải đã ngừng làm việc.

Người đại diện ngoại xin Pau FC cho Quang Hải về đá ở AFF Cup vì 2 lý do đặc biệt - Ảnh 3.

Quang Hải đã phải xuống chơi bóng cho đội dự bị của Pau FC

Quang Hải đã chia tay người đại diện cũ trước AFF Cup 2022. Lúc này, Michele Fersini là người hoạch định tương lai của cầu thủ sinh năm 1997. Cụ thể, Quang Hải đã ký hợp đồng với công ty quản lý của Michele Fersini vào tháng 11/2022. Công ty của ông Michele Fersini là FG Sport Talent, có văn phòng tại Việt Nam, Thuy Sĩ, Italy và Bồ Đào Nha. Cũng cần nói rằng, Fersini Michele là người Thụy Sĩ và là chàng rể Việt Nam.

Quang Hải hiện đang trải qua quãng thời gian khó khăn tại Pau FC. Dù Michele Fersini không ít lần chia sẻ Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch của Pau FC nhưng có thể thấy rằng việc cạnh tranh suất đá chính ở đội bóng hạng 2 của Pháp là rất gian nan với cầu thủ quê Đông Anh.

Quang Hải từ chỗ tới Ligue 2 với sự háo hức lần đầu chơi bóng ở trời Âu, giờ đây phải xuống chơi với đội dự bị để duy trì cảm giác bóng. Fersini Michele không tiết lộ về việc có đưa Quang Hải sang CLB khác hay không nhưng rõ ràng, giấc mơ trời Âu của Quang Hải đang gặp trở ngại.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm