Người đại diện của Quang Hải tuyên bố bất ngờ lúc nửa đêm, ‘giải cứu’ Messi Việt Nam thành công sau hành động quyết liệt

05/06/2023 06:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

Người đại diện của Quang Hải có động thái đầy quyết liệt với Pau FC trong khoảng thời gian qua và cuối cùng đã ra tuyên bố bất ngờ lúc nửa đêm.

Người đại diện của Quang Hải tuyên bố bất ngờ lúc nửa đêm

Michele Donato Fersini, người đại diện của Quang Hải, đã hành động quyết liệt với Pau FC trong bối cảnh cựu cầu thủ của Hà Nội FC không giành được suất đá chính. Vào đêm qua, Michele Donato Fersini có động thái khiến tất cả bất ngờ khi tuyên bố Quang Hải sẽ rời CLB của Ligue 2.

"Xin chào tất cả các bạn. Chắc các bạn cũng hiểu, sau rất nhiều tuần trao đổi với Pau FC, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để đề nghị trả tự do cho Quang Hải vào cuối mùa giải năm nay.

Vì lý do đó, tôi đã đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard thứ 5 ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC vào ngày 30.06.2023 ( sớm hơn trước một năm so với hợp đồng). Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi cảm ơn ông ấy vì điều đó", người đại diện của Quang Hải chia sẻ trên facebook.

"Chúng tôi cảm ơn Câu lạc bộ Pau FC đã cho Quang Hải cơ hội đến Pháp và chơi ở Ligue 2, tất cả các nhân viên, những người ủng hộ, bạn bè và tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi. Thông tin chi tiết về việc chấm dứt hợp đồng sẽ được thông thông báo qua các kênh báo chí trong vài ngày tới. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ", ông Michele Donato Fersini viết.

Người đại diện của Quang Hải tuyên bố bất ngờ lúc nửa đêm, ‘giải cứu’ Messi Việt Nam thành công sau hành động quyết liệt - Ảnh 2.

Michele Donato Fersini chụp ảnh với Quang Hải

Cách đây 2 tháng, ông Michele Donato Fersini tỏ ra tức tối khi Pau FC tỏ ra thiếu tôn trọng với mình. Ở thời điểm đó, ông Fersini muốn đàm phán với CLB của Ligue 2 về tương lai của Quang Hải nhưng Pau FC không hồi đáp. Hôm 15/4, Michele Donato Fersini viết trên facebook cá nhân: "Hết giờ rồi. Chúng ta quên mất sự tôn trọng của con người là giá trị quan trọng. Lúc này tôi đã rõ ràng về tương lai". Hôm 22/4, Fersini viết trên facebook: "Chúng ta gần đến lúc chia tay rồi, phải không?".

Sau dòng trạng thái mới nhất của ông Fersini, tương lai của Quang Hải đã được xác định.

Quang Hải sang Pháp gia nhập Pau FC theo hợp đồng có thời hạn hai năm, kết thúc vào ngày 30/6/2024. Nhưng tiền vệ này không thể thích ứng với môi trường Ligue 2 và gần như biến mất ở đội một Pau FC kể từ tháng 2/2023.

Người đại diện của Quang Hải tuyên bố bất ngờ lúc nửa đêm, ‘giải cứu’ Messi Việt Nam thành công sau hành động quyết liệt - Ảnh 3.

Quang Hải được cho là sẽ trở về V-League

Quang Hải thi đấu 13 trận cả mùa, với 268 phút, trung bình 20,6 phút mỗi trận, ghi một bàn. Lần gần nhất Quang Hải ra sân cho đội một là 10 phút cuối trận Pau FC thua 0-1 Laval ngày 18/2 tại Ligue 2. Sau đó, tiền vệ 26 tuổi chơi bảy trận với 579 phút cho Pau B tại National 3, giải hạng năm Pháp.

Cầu thủ quê Đông Anh được cho là sẽ trở lại V-League sau khoảng thời gian thi đấu ở Pau FC. Từng có thời điểm, Quang Hải được liên hệ gia nhập CLB Muangthong của Thái Lan nhưng sau đó thương vụ này không diễn ra.

Quang Hải vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng của HLV Didier Tholot và theo truyền thông Thái Lan đưa tin trước đó, đội bóng nào muốn sở hữu Quang Hải sẽ phải trả khoản tiền đền bù lớn.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm