Người đại diện của Quang Hải có động thái ẩn ý, ‘Messi Việt Nam’ sẽ rời Pháp để chơi bóng tại Ý?

27/03/2023 16:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

Quang Hải có động thái mới đáng chú ý sau khi ngồi ngoài nhiều trận của Pau FC. Tương lai của anh đang là vấn đề được CĐV Việt Nam quan tâm vào lúc này.

Quang Hải bất ngờ xuất hiện ở Ý

Tương lai của Quang Hải đang là vấn đề được quan tâm sau khi cựu cầu thủ Hà Nội FC vắng mặt trong một loạt trận đấu của Pau FC trong thời gian gần đây và phải xuống thi đấu tại giải hạng 5 cho đội B.

Mới đây, người đại diện của Quang Hải là Fersini Michele Donato đã chia sẻ những bức chụp cùng Quang Hải tại Ý. Cụ thể, Quang Hải đã chụp ảnh cùng với Fersini Michele Donato tại sân Giuseppe Meazza trong trận đấu giữa Inter Milan và Juventus hôm 20/3. Đây là trận đấu mà Juventus giành thắng lợi 1-0 nhờ công của Kostic.

Người đại diện của Quang Hải có động thái ẩn ý, ‘Messi Việt Nam’ sẽ rời Pháp để chơi bóng tại Ý? - Ảnh 2.

Quang Hải và người đại diện Fersini Michele Donato xuất hiện trong sân Giuseppe Meazza - Ảnh: IGNV

Ông Fersini Michele Donato viết trên mạng xã hội khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng Quang Hải: "Hãy thư giãn và tập trung vào tương lai".

Công ty của ông Fersini Michele Donato là FG Sport Talent, có văn phòng tại Việt Nam, Thuy Sĩ, Ý và Bồ Đào Nha. Cũng cần nói rằng, Fersini Michele Donato là người Thuỵ Sĩ và là chàng rể Việt Nam. Do vậy, việc Fersini Michele Donato và Quang Hải xuất hiện tại Ý khiến nhiều người tin rằng bến đỗ tiếp theo của cầu thủ quê Đông Anh có thể sẽ là một đội bóng ở xứ mỳ ống.

Người đại diện của Quang Hải có động thái ẩn ý, ‘Messi Việt Nam’ sẽ rời Pháp để chơi bóng tại Ý? - Ảnh 3.

Quang Hải chụp ảnh ở Milan (Ý)

Gần đây, Fersini Michele Donato đã di chuyển tới Napoli. Động thái này càng khiến các CĐV tin rằng Quang Hải sẽ rời Pau FC để cập bến một đội bóng ở Ý.

Quang Hải đã xuất hiện trong trận đấu giữa đội B của Pau FC và Lege Cap Ferret tại giải hạng 5 hôm 25/3. Pau B thắng 2-0 ở trận đấu này nhưng Quang Hải không ghi bàn.

Người đại diện của Quang Hải có động thái ẩn ý, ‘Messi Việt Nam’ sẽ rời Pháp để chơi bóng tại Ý? - Ảnh 4.

Người đại diện của Quang Hải bay tới Ý

Quang Hải đang có phong độ không tốt kể từ khi cập bến Pau FC. Anh đã tịt ngòi 17 trận, tính cả đội tuyển Việt Nam và tại hai đội của Pau FC. Lần gần nhất Quang Hải ghi bàn là cách đây hơn 5 tháng, khi Pau FC gặp Rodez ngày 8/10/2022.

Quang Hải còn 1 năm hợp đồng với Pau FC nhưng ở thời điểm hiện tại, cầu thủ người Việt Nam không giành được suất đá chính và có thể phải xem xét tìm CLB khác khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa.

Fersini Michele Donato với nhiều mối quan hệ ở châu Âu có thể sẽ giúp Quang Hải thoát khỏi bế tắc ở Pau FC.

Khánh Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm