Ngôi sao phim hành động lập võ đường MMA chuyên nghiệp

19/04/2024 12:50 GMT+7 | Thể thao

Sau thời gian dài chuẩn bị, đầu tư chuyên nghiệp, Trung tâm Võ đường Long Hoàng MMA do võ sư Phan Chí Bửu đã chính thức khai trương đi vào hoạt động ở TP.HCM.

Tại sự kiện, Tổng Thư ký võ tuật tổng hợp tự do Việt Nam Mai Thanh Ba, diễn viên hành động Hiếu Nguyễn, ca sĩ Nathan Lee… cũng đến chúc mừng võ đường. Giới chuyên môn nhận định, đây là sàn đấu được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.

Ngôi sao phim hành động lập võ đường MMA chuyên nghiệp hút võ sĩ TP.HCM - Ảnh 1.

Võ sư Phan Chí Bửu, cùng bà xã Hoa hậu Bùi Thị Hà và diễn viên hành động Hiếu Nguyễn trong ngày ra mắt dự án tâm huyết. Ảnh: PT

Võ sư, doanh nhân Phan Chí Bửu, Giám đốc điều hành chuyên môn Long Hoàng MMA cho biết: "Là người tập võ, luyện võ từ những năm 1993. 12 tuổi tôi đã bước chân vào võ thuật, đến nay đã hơn 20 năm trong nghề khổ luyện".

Ngôi sao phim hành động lập võ đường MMA chuyên nghiệp hút võ sĩ TP.HCM - Ảnh 2.

Võ sư Phan Chí Bửu từng đảm nhận những cảnh võ thuật trong các phim hành động. Ảnh: PT

Anh đã nhiều đạt thành tích võ thuật như: Đai đen nhị đẳng Taekwondo, giành được nhiều giải thưởng võ thuật trong bộ môn Taekwondo tại Canada, cũng như Việt Nam. 

Trải qua rất nhiều môn võ cổ truyền tự do và Kungfu và cả những trải nghiệm và tích lũy bản thân, học hỏi từ những người thầy… đã cho võ sư này sức khỏe, sự kiên trì và áp dụng thành công vào công việc trong cuộc sống.

Ngôi sao phim hành động lập võ đường MMA chuyên nghiệp hút võ sĩ TP.HCM - Ảnh 3.

Chính môn võ đã giúp võ sư Phan Chí Bửu sự bền bỉ về sức khỏe, sự kiên nhẫn, hỗ trợ rất tốt cho công việc như ngày hôm nay.

Đó chính là lý do võ sư này quyết tâm lập võ đường MMA, một cách để lan tỏa niềm vui, sự tích cực đến với những người đam mê võ thuật nước nhà: "Long Hoàng MMA mong muốn đào tạo những võ sĩ chuyên nghiệp, có thể ra thi đấu tại những đấu trường tại Việt Nam. Và trong tương lai, võ sĩ của chúng ta có thể gửi đi tranh đấu tại những đấu trường quốc tế.

Không chỉ hỗ trợ, nâng cao tay nghề, chúng tôi còn đào tạo những VĐV chuyên nghiệp, đồng thời định hướng việc làm cho các VĐV võ thuật ở giai đoạn hậu sự nghiệp.

Các bạn VĐV có thể ở lại hệ thống của Long Hoàng MMA để tiếp tục giảng dạy, hoặc được hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ an ninh, bảo vệ để chặng đường hoạt động nghề được ổn định và cả trong việc phụ giúp cho kinh tế gia đình", võ sư Phan Chí Bửu nói.

Ngôi sao phim hành động lập võ đường MMA chuyên nghiệp hút võ sĩ TP.HCM - Ảnh 4.

Các võ sĩ TP.HCM có thêm cơ hội trải nghiệm MMA chuyên nghiệp. Ảnh: PT

"Việt Nam có rất nhiều nhân tài, nhưng võ sĩ chưa có đủ điều kiện, cơ hội thể hiện bản thân. Long Hoàng MMA, cũng như Hội võ thuật tự do Việt Nam sẽ nâng cao và phát triển nền võ thuật Việt Nam để nỗ lực vươn ra đấu trường quốc tế. Đây là mong muốn của Long Hoàng MMA cũng như tất cả các CLB võ thuật tại Việt Nam", võ sư Phan Chí Bửu cho biết thêm.

Ngoài ra mắt dự án tâm huyết Long Hoàng MMA, võ đường cùng chính thức ra mắt đoạn phim giới thiệu "Đối mặt" và dự án Series phim "Chú bảo vệ". 

Một trong những mục tiêu của võ đường còn là tổ chức sản xuất phim hành động, cung cấp diễn viên đóng thế chuyên nghiệp cho các hãng phim; đào tạo võ sĩ, học viên đóng thế cung cấp cho thị trường điện ảnh phim hành động tại Việt Nam...

Võ đường Long Hoàng MMA trực thuộc Tập đoàn Bảo Vệ Long Hoàng Group của Hoa hậu Bùi Thị Hà, với hơn 14 ngàn nhân viên. Điều thú vị với gia đình võ sĩ Phan Chí Bửu và Hoa hậu Bùi Thị Hà là bà xã của anh sẵn lòng ủng hộ cho đam mê, tâm huyết của chồng.  

Saukhi tiếp xúc với những người chơi võ, các anh em VĐV trong ngành võ, thấu hiểu được khó khăn và mong muốn của các võ sĩ.… nên Tập đoàn này đã cho ra đời một võ đường. Như đã đề cập, các võ sĩ ngoài được đào tạo chuyên nghiệp, còn có thể hiện thực hóa ước mơ tham gia nhiều lĩnh vực khác.  

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm