Ngôi sao 'Diên Hy Công Lược' Ngô Cẩn Ngôn: 'Chỉ để mắt tới giai đẹp'

25/09/2018 14:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) - Các ngôi sao đại lục trong phim Diên Hy Công Lược (The Story of Yanxi Palace) đã tới Hong Kong (Trung Quốc) để quảng bá phim.

Loạt phim truyền hình bom tấn này đã thu hút lượng người xem kỷ lục và chỉ riêng ở Trung Quốc phim đã nhận được hơn 5 tỷ lượt truy cập.

Chú thích ảnh
Dàn sao phim "Diên Hy Công Lược": Từ trái sang: Tô Thanh, Tần Lam, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải

Tới Hong Kong, các ngôi sao Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc), Tô Thanh (Hỷ Tháp Lạp Nhĩ Tình), Hứa Khải (Phú Sát Phó Hằng) và Tần Lam (Phú Sát Hoàng hậu) đã xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ do Trịnh Du Linh làm MC.

Trong chương trình này, Ngô Cẩn Ngôn nói cô đã giảm 8kg trọng lượng bằng việc ăn kiêng để "trông thuận mắt hơn trên màn ảnh" khi hóa thân vào nhân vật Ngụy Anh Lạc trong phim.

Ngô Cẩn Ngôn cho biết cô cao 1m65 và nặng 51kg trước khi phim bấm máy. Cô còn tiết lộ "bí quyết "giảm cân với phương pháp "6-3-1" và trong quá trình ăn kiêng cô giảm đáng kể lượng tinh bột.

Chú thích ảnh

Ngô Cẩn Ngôn giải thích, chế độ ăn "6-3-1" cụ thể là chia bữa ăn ra làm 10 phần. Bữa sáng ăn 6/10, bữa trưa 3/10 và bữa tối là 1/10. Cô ăn thêm nhiều rau xanh, giảm ăn dầu và muối ngoài việc tập thể dục đều đặn hàng ngày.

Khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn trai, trước khi Ngô Cẩn Ngôn trả lời bạn diễn Tần Lam đã nhanh nhảu: "Người đó nhất thiết phải đẹp trai". Và sau đó Ngô Cẩn Ngôn cũng đồng tình: "Vâng, người đó phải có ngoại hình ưa nhìn và cao ráo".

Trong khi đó, Hứa Khải đã tiết lộ những số đo chính xác của mình. Anh có chiều cao lý tưởng 1m86 và số đo vòng 1 của anh là 100cm.

Ngoài thân hình "chuẩn", Hứa Khải còn khiến bao trái tim "tan chảy" với gương mặt sắc nét, nụ cười tươi rạng rỡ.

Chú thích ảnh
Dàn sao phim "Diên Hy Công Lược" tham gia chương trình tạp kỹ do Trịnh Du Linh làm MC

Khi được hỏi về "đối tác" lý tưởng, Hứa Khải tuyên bố anh thích những cô gái tốt bụng, hào phóng, xinh đẹp và gợi cảm".

Tần Lam 'Phú sát hoàng hậu' trong 'Diên Hy Công Lược' đẹp mê hồn trên tạp chí Cosmopolitan

Tần Lam 'Phú sát hoàng hậu' trong 'Diên Hy Công Lược' đẹp mê hồn trên tạp chí Cosmopolitan

Với chân dung một hoàng hậu hiền thục, đức độ trong loạt phim truyền hình bom tấn Diên Hy Công Lược, nữ diễn viên đại lục Tần Lam đã "hút" thêm được một lượng lớn người hâm mộ.

Tuấn Vĩ
Theo Asia

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm