Ngôi nhà 2 tầng đang sửa chữa trên phố Hàng Bông (Hà Nội) bất ngờ đổ sập

02/07/2019 09:54 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ ngày 2/7, ngôi nhà tại số 56 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ đổ sập. Rất may không có thương vong về người. Được biết, một người sống ở trong căn nhà kể trên, tuy nhiên thời điểm xảy ra vụ việc, người này vừa đi ra ngoài.

Sập nhà 3 tầng trong lúc tháo dỡ, nhiều người bị vùi lấp, 3 người thương vong

Sập nhà 3 tầng trong lúc tháo dỡ, nhiều người bị vùi lấp, 3 người thương vong

Khoảng 9 giờ sáng ngày 23/05, một căn nhà 3 tầng tại quận 6 (TP Hồ Chí Minh) bất ngờ đổ sập trong lúc đang thi công tháo dỡ.

 

Người dân sống quanh khu vực cho biết, ngôi nhà này đã cũ, cao 2 tầng, đang trong quá trình sửa chữa.

Chú thích ảnh
Rất may không có thương vong về người. Được biết, một người sống ở trong căn nhà kể trên, tuy nhiên thời điểm xảy ra vụ việc, người này vừa đi ra ngoài

Theo ghi nhận của phóng viên, tầng hai của căn nhà này đã bị hư hỏng hoàn toàn. Nhiều vật dụng tại tầng 2 của ngôi nhà hư hỏng nặng, tầng 1 đã bị phong tỏa. Ngôi nhà số 54 Hàng Bông liền kề cũng bị ảnh hưởng nhẹ.

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn quận Hoàn Kiếm đang có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Giao thông trong khu vực này vẫn được kiểm soát tốt. Lực lượng chức năng đang tạm cấm đường từ ngã tư Phủ Doãn, Hàng Bông đến ngã tư Lý Quốc Sư, Hàng Bông để khắc phục sự cố trên.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Hoàng - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm