Ngọc Châu bất ngờ với khả năng tiếng Việt của Hoa hậu Lào: Nói “tôi yêu bạn" cực ngọt

07/01/2023 14:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đại diện Việt Nam cũng khiến nhiều người bất ngờ vì quá trẻ trung ở tuổi 28.

Trong livestream mới đây nhất của Ngọc Châu, cô nàng dành nhiều thời gian trò chuyện với fan hâm mộ và chia sẻ về những ngày đầu tại Miss Universe.

Theo chia sẻ của Ngọc Châu, các thí sinh cuối cùng đã nhập cuộc tại Miss Universe và đang hoàn thành những công việc quan trọng. Về phía mình, do đến sớm nên Ngọc Châu đã hoàn thành hết các công việc phải làm trong 3 ngày đầu. 

Ngọc Châu bất ngờ với khả năng tiếng Việt của Hoa hậu Lào: Nói “tôi yêu bạn" cực ngọt - Ảnh 1.

Cô nàng cũng hài hước nói rằng mọi người khá bất ngờ về tuổi thật của Ngọc Châu, không nghĩ đại diện Việt Nam đã 28 tuổi. Ngoài ra mọi người cũng thích thú trước màn tương tác dễ thương của đại diện Indonesia và đại diện Lào với Ngọc Châu. 

Ngọc Châu cũng bất ngờ với khả năng nói tiếng Việt của Hoa hậu Lào, cô nàng có thể đếm số từ 1-100. Thậm chí Hoa hậu Lào còn nói những câu tiếng Việt rất chuẩn như “tôi tên là”, “tôi yêu bạn”...

Ngọc Châu bất ngờ với khả năng tiếng Việt của Hoa hậu Lào: Nói “tôi yêu bạn" cực ngọt - Ảnh 2.

Sau 3 ngày nhập cuộc Miss Universe, Ngọc Châu đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tại quê nhà, Ngọc Châu cũng được fan hâm mộ ủng hộ nhiệt tình trên các nền tảng mạng xã hội.

Thanh Yên

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm