Fan Ngọc Châu bất an vì MC 'Miss Universe 2022' từng vướng ồn ào dìm 1 thí sinh Việt

06/01/2023 12:19 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Thông tin về MC thay thế Steve Harvey tại 'Miss Universe 2022' khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt lo lắng.

Vừa qua, truyền thông quốc tế đã đưa tin Jeannie Mai và Olivia Culpo sẽ là 2 MC dẫn dắt Miss Universe 2022, thay thế MC Steve Harvey - gương mặt quen thuộc đã cầm trịch cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh trong những năm gần đây. Trong số 2 MC mới, Jeannie Mai - nữ MC gốc Việt được fan sắc đẹp Việt Nam quan tâm hơn cả. Cô từng vướng ồn ào với người mẫu Thùy Trang tại Asia's Next Top Model mùa đầu tiên. Những chia sẻ của Jaennie Mai được cho là góp phần khiến đại diện Việt Nam bị loại dù đang là đối thủ "nặng ký". 

Fan Ngọc Châu bất an vì MC 'Miss Universe 2022' từng vướng ồn ào dìm 1 thí sinh Việt - Ảnh 2.

Jeannie Mai sẽ là 1 trong 2 MC của Miss Universe 2022 - Ảnh: Internet

Cụ thể, Jeannie được mời làm giám khảo ngay tập đại diện đầu tiên của Việt Nam - Thùy Trang bị loại. Nhiều khán giả nhận ra trong đoạn clip trò chuyện giữa Trang và Jeannie, có một điểm bất ổn. Khi nghi ngờ Thùy Trang bị lạc đề trong buổi chụp do không hiểu tiếng Anh, ban giám khảo đã đề nghị Jeannie trò chuyện với đại diện Việt Nam bằng tiếng Việt. Tuy Thùy Trang đã trả lời rằng: "Em có biết tiếng Anh chút chút, có thể giao tiếp được bằng những từ đơn giản...", thì Jeannie Mai đã dịch với ban giám khảo rằng nữ thí sinh người Việt gần như không hiểu tiếng Anh trong tất cả các buổi thi. 

Trước Hồ Ngọc Hà, cũng có một vị giám khảo gốc Việt từng xuất hiện tại Next Top châu Á! - Ảnh 3.

Host Nadya tò mò về khả năng đọc hiểu của Thùy Trang... - Ảnh: Asia's Next Top Model

Trước Hồ Ngọc Hà, cũng có một vị giám khảo gốc Việt từng xuất hiện tại Next Top châu Á! - Ảnh 4.

...nên đã đề nghị Jeannie nói tiếng Việt với thí sinh - Ảnh: Asia's Next Top Model

Fan Ngọc Châu bất an vì MC 'Miss Universe 2022' từng vướng ồn ào dìm 1 thí sinh Việt - Ảnh 5.

Thùy Trang ở Asia's Next Top Model mùa 1 - Ảnh: Asia's Next Top Model

Đoạn hội thoại gây tranh cãi của Jeanie Mai và đại diện Việt Nam (Nguồn: Fanpage Asia's Next Top Model 7)

Kết quả, đại diện Việt Nam bị loại vì "ràn cản ngôn ngữ" khiến tất cả các thí sinh kinh ngạc. Trước đó, Thùy Trang vốn được đánh giá cao về ngoại hình chuẩn mẫu, thái độ thân thiện, hiền lành cũng như kỹ năng modeling vượt trội với 2 lần thắng thử thách catwalk. Không ít fan Việt bức xúc quy cho giám khảo gốc Việt chính là nguồn cơn khiến Thùy Trang dừng chân ở cuộc thi người mẫu quốc tế. Chính vì thế, khi nghe tin Jeannie Mai dẫn Miss Universe 2022, người hâm mộ Ngọc Châu khá lo lắng nữ MC sẽ lại có những hiểu lầm dành cho đại diện Việt Nam. 

Fan Ngọc Châu bất an vì MC 'Miss Universe 2022' từng vướng ồn ào dìm 1 thí sinh Việt - Ảnh 7.

Jeannie Mai được xem là MC gốc Việt thành danh nhất ở Hollywood - Ảnh: Internet

Jeannie Mai sinh năm 1979 tại bang California, có mẹ là người Việt Nam. Cô bắt đầu theo đuổi nghề MC năm 2003 trong chương trình Character Fantasy của USA Network. Sau đó, nữ MC nổi tiếng với những chương trình như How Do I Look, The Real. Jeannie Mai từng làm MC hậu trường cho cuộc thi Miss Universe từ năm 2011 đến 2014. Cô được xem là MC gốc Việt thành danh nhất ở Hollywood.

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm