Ngoại binh Thanh Hóa văng tục ở trận cầu căng thẳng với Bình Định, lộ một loạt hình ảnh xấu xí xảy ra sau trận

10/12/2023 16:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngoại binh của CLB Thanh Hóa văng tục sau trận gặp Bình Định ở V-League. Một loạt hình ảnh xấu xí đã xảy ra sau trận đấu này.

Ngoại binh Thanh Hóa văng tục ở trận cầu căng thẳng với Bình Định

Hôm 9/12, CLB Bình Định thua 2-3 trên sân nhà trước Thanh Hóa ở vòng 5 V-League 2024. Tuy nhiên sau trận đấu này, những hình ảnh xấu xí đã xảy ra.

Sau trận đấu, cầu thủ Rimario của CLB Thanh Hóa đã lớn tiếng văng tục bằng tiếng Anh với đối thủ lúc đứng trong đường hầm. Dù được 1 đồng đội giữ lại nhưng Rimario vẫn không ngừng tuôn ra những lời lẽ thô tục.

Ngoại binh Thanh Hóa văng tục ở trận cầu căng thẳng với Bình Định, một loạt hình ảnh xấu xí xảy ra sau trận - Ảnh 2.

Cầu thủ Rimario của CLB Thanh Hóa đã lớn tiếng văng tục bằng tiếng Anh với đối thủ lúc đứng trong đường hầm

Theo Vnexpress, Rimario nổi nóng khi bị trợ lý Bình Định khiêu khích. Ngoại binh này định ăn thua đủ nhưng đã được đồng đội can ngăn. HLV Popov của CLB Thanh Hóa cho biết Rimario đã bị đối thủ kích động.

Ngoại binh Thanh Hóa văng tục ở trận cầu căng thẳng với Bình Định, một loạt hình ảnh xấu xí xảy ra sau trận - Ảnh 3.

Rimario sau đó được đưa vào phòng thay đồ

Trước đó trong trận đấu, Rimario thúc cùi chỏ khiến Marlon chảy máu. Tuy nhiên, trọng tài đã không có án phạt cho tiền đạo của CLB Thanh Hóa. Trong những phút cuối trận, cầu thủ Thanh Hóa bị đau và phải nhờ tới chăm sóc của y tế. Đội cáng tại sân được yêu cầu vào hỗ trợ nhưng nhân viên y tế của Thanh Hóa từ chối.

Ngoại binh Thanh Hóa văng tục ở trận cầu căng thẳng với Bình Định, một loạt hình ảnh xấu xí xảy ra sau trận - Ảnh 4.

Một số CĐV quá khích của CLB Bình Định tới nơi đóng quân của CLB Thanh Hóa

Mạc Hồng Quân đã ra yêu cầu nhân viên y tế của CLB Thanh Hóa đưa cầu thủ đội khách lên cáng và ra ngoài. Tuy nhiên, nhân viên y tế đã tỏ thái độ, đẩy Mạc Hồng Quân. Điều này khiến các cầu thủ 2 bên không giữ được cái đầu nóng và lao vào va chạm.

Các CĐV Bình Định thậm chí đã ném chai lọ rất nhiều về phía CLB Thanh Hóa sau khi trận đấu kết thúc. Đội khách đã phải nán lại trong sân khoảng 10 phút rồi mới có thể vào đường hầm và trở về phòng thay đồ. Các CĐV Bình Định thậm chí còn quây xe của CLB Thanh Hóa không cho đội di chuyển về nơi nghỉ ngơi. Lực lượng an ninh đã phải hỗ trợ đội khách để ra về.

Có thể nói, trận đấu giữa Bình Định và Thanh Hóa là trận cầu nóng nhất V-League mùa này với những hình ảnh không đẹp.


Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm