Cầu thủ va chạm đổ máu, HLV hai bên phản ứng gay gắt, CĐV chủ nhà quây xe ngăn đội khách ra về sau trận đấu giữa Bình Định và Thanh Hóa

09/12/2023 21:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tình huống va chạm giữa Marlon và Rimario ở trận đấu giữa CLB Bình Định vs Thanh Hóa đã đẩy trên đấu lên đỉnh điểm của sự căng thẳng.

Cầu thủ Bình Định vs Thanh Hóa va chạm đổ máu, HLV hai bên phản ứng gay gắt

Trận đấu giữa CLB Bình Định vs Thanh Hóa đã xảy ra một tình huống va chạm căng thẳng. Rimario thúc cùi chỏ khiến Marlon chảy máu. Tuy nhiên, trọng tài đã không có án phạt cho tiền đạo của CLB Thanh Hóa.

Trong những phút cuối trận, cầu thủ Thanh Hóa bị đau và phải nhờ tới chăm sóc của y tế. Đội cáng tại sân được yêu cầu vào hỗ trợ nhưng nhân viên y tế của Thanh Hóa từ chối. 

Mạc Hồng Quân đã ra yêu cầu nhân viên y tế của CLB Thanh Hóa đưa cầu thủ đội khách lên cáng và ra ngoài. Tuy nhiên, nhân viên y tế đã tỏ thái độ, đẩy Mạc Hồng Quân. Điều này khiến các cầu thủ 2 bên không giữ được cái đầu nóng và lao vào va chạm.

Tình huống va chạm cuối trận giữa cầu thủ Bình Định vs Thanh Hóa (Nguồn: Hội CĐV Bình Định)

Trận đấu sau đó kết thúc với tỷ số 2-3 nghiêng về phía đội khách Thanh Hóa. Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, HLV Popov đã ăn mừng 1 cách kịch liệt. 

Ông hướng về phía khu vực cabin của CLB Bình Định. HLV Bùi Đoàn Quang Huy sau đó đã cầm chiếc áo đẫm máu của Marlon giơ ra trước ống kính máy quay truyền hình.

Cầu thủ va chạm đổ máu, HLV hai bên phản ứng gay gắt, CĐV chủ nhà quây xe ngăn đội khách ra về trong trận đấu giữa Bình Định vs Thanh Hóa - Ảnh 3.

HLV Popov ăn mừng cuồng nhiệt sau trận đấu. Các trợ lý phải ngăn cản HLV Popov tiến lại gần khu vực CLB Bình Định

Cầu thủ va chạm đổ máu, HLV hai bên phản ứng gay gắt, CĐV chủ nhà quây xe ngăn đội khách ra về trong trận đấu giữa Bình Định vs Thanh Hóa - Ảnh 4.

HLV Quang Huy giơ áo của Marlon dính máu trước ống kính truyền hình

Trên sân, Rimario đã chủ động ra giải thích với Marlon về tình huống va chạm. Tuy nhiên, trung vệ của CLB Bình Định đã thể hiện không đồng tình với những lời phân trần từ phía tiền đạo của CLB Thanh Hóa.

Cầu thủ va chạm đổ máu, HLV hai bên phản ứng gay gắt, CĐV chủ nhà quây xe ngăn đội khách ra về trong trận đấu giữa Bình Định vs Thanh Hóa - Ảnh 5.

Marlon tỏ thái độ với lời giải thích của Rirmario

Phản ứng của HLV Popov đã khiến CĐV của đội chủ nhà tỏ ra không hài lòng. Họ đã ném chai lọ rất nhiều về phía CLB Thanh Hóa. Đội khách thậm chí đã phải nán lại trong sân khoảng 10 phút rồi mới có thể vào đường hầm và trở về phòng thay đồ.

Không dừng lại ở đó, các CĐV Bình Định thậm chí còn quây xe của CLB Thanh Hóa không cho đội di chuyển về nơi nghỉ ngơi. Lực lượng an ninh đã phải hỗ trợ đội khách để ra về.

Với 3 điểm rời sân Quy Nhơn, CLB Thanh Hóa đã có được 10 điểm. Họ đang đứng thứ 2 và bám đuổi CLB Nam Định trên BXH V-League. 

Trong trận đấu cùng giờ, CLB Nam Định hòa 2-2 với CLB CAHN. Vì thế, khoảng cách của Nam Định với Thanh Hóa lúc này chỉ là 3 điểm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm