Ngô Kiến Huy được fan chúc mừng sinh nhật sớm tại Tokyo

15/06/2024 21:00 GMT+7 | Giải trí

Tại fan meeting "Ngô Kiến Huy in Tokyo", "chàng Bắp" đã có những phút giây giao lưu, tâm tình vui vẻ và để lại những ấn tượng đáng nhớ với người hâm mộ.

Tại cuộc gặp, Ngô Kiến Huy chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt những ca khúc quen thuộc được phối mới như: Giả vờ yêu, Truyền thái y, Ngô Kiến Huy là tôi, Nupakachi, Mình yêu nhau từ bao giờ... Fan meeting "Ngô Kiến Huy in Tokyo" do ê kíp Xin Chào Live Music tổ chức.

Ngô Kiến Huy được fan chúc mừng sinh nhật sớm tại Tokyo - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy trình diễn loạt ca khúc quen thuộc

Ở phần sau chương trình, nam ca sĩ cũng khiến khán giả reo hò khi song ca Nghi ngờ cùng cô bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai mang đến màn kết hợp ăn ý, vũ đạo đẹp mắt cùng sự tương tác ấn tượng trên sân khấu.

Ngô Kiến Huy được fan chúc mừng sinh nhật sớm tại Tokyo - Ảnh 2.

Xem kẽ trong các tiết mục biểu diễn, fan meeting của Ngô Kiến Huy cũng có những trò chơi trực tiếp của nam ca sĩ với khán giả. Vẫn với sự thông minh và hài hước của mình, Ngô Kiến Huy khiến cả hội trường cười không ngớt.

Ngô Kiến Huy được fan chúc mừng sinh nhật sớm tại Tokyo - Ảnh 3.

MC - ca sĩ Ngô Kiến Huy có những màn giao lưu với khán giả

Đặc biệt, trong trò chơi Dance Challenge, Ngô Kiến Huy khiến fan bất ngờ vì khả năng "bắt trend" của anh chàng. Anh tự tin nhảy theo những trend trên tiktok và còn hướng dẫn lại cho các khán giả cùng chơi.

Ngô Kiến Huy được fan chúc mừng sinh nhật sớm tại Tokyo - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy tham gia chương trình cùng bạn thân - Ninh Dương Lan Ngọc

Đáp lại sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ngô Kiến Huy, BTC và người hâm mộ cũng dành tặng anh một bất ngờ khi tổ chức sinh nhật sớm cho anh tại Nhật Bản. Theo giọng ca Giả vờ yêu, đây là lần đầu tiên anh được tổ chức sinh nhật bất ngờ ở nước ngoài cùng rất nhiều fan hâm mộ như vậy.

Ngô Kiến Huy được fan chúc mừng sinh nhật sớm tại Tokyo - Ảnh 5.

Cặp đôi nghệ sĩ trong vòng vây của người hâm mộ

Cũng trong fan meeting lần này, "chàng Bắp" còn bật mí từ giờ đến cuối năm anh sẽ có nhiều hoạt động để kỉ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm