HIEUTHUHAI, Anh Tú, Ngô Kiến Huy cùng dẫn chương trình 'Sóng 24' với Trấn Thành

26/01/2024 14:57 GMT+7 | Giải trí

Màn góp mặt của bộ ba Ngô Kiến Huy, Anh Tú và HIEUTHUHAI trong vai trò MC bên cạnh Trấn Thành tại chương trình Sóng 2024 khiến nhiều khán giả đón chờ.

Mới đây, thông tin 3 sao nam gồm ca sĩ Ngô Kiến Huy, Anh Tú và rapper HIEUTHUHAI sẽ cùng Trấn Thành dẫn chương trình diễn ra dịp Giao thừa Tết Giáp Thìn - Sóng 24 khiến nhiều người quan tâm. Vì họ đều đang là những gương mặt được khán giả yêu thích, sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn tạo nên sự mới lạ, khác biệt và mang lại nhiều cảm xúc.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên chàng rapper GenZ và "Voi Bản Đôn" Anh Tú trải nghiệm ở vị trí host để dẫn dắt, kết nối, thu hút khán giả cùng hai đàn anh Trấn Thành, Ngô Kiến Huy.

HIEUTHUHAI, Anh Tú, Ngô Kiến Huy cùng dẫn chương trình 'Sóng 24' với Trấn Thành - Ảnh 1.

Dàn host sáng giá của chương trình bao gồm Anh Tú - Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - HIEUTHUHAI (từ trái qua)

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình Sóng dịp cuối năm, giọng ca Cuộc sống em ổn không cho biết: "Anh Tú may mắn được tham dự và hát trong chương trình Sóng 3 lần. Đây là lần thứ ba và có thêm một điều hạnh phúc khi đồng hành cùng anh Trấn Thành làm host Sóng 24

Anh Tú, anh Trấn Thành, anh Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI là những người anh em thân thiết, đã biết nhau rồi nên thay vì cảm thấy áp lực hay căng thẳng, Tú xem đây là một cơ hội để mình được thoải mái trò chuyện, kết nối với mọi người và mang đến khán giả những câu chuyện đong đầy cảm xúc".

HIEUTHUHAI, Anh Tú, Ngô Kiến Huy cùng dẫn chương trình 'Sóng 24' với Trấn Thành - Ảnh 2.

"Sóng 24" sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục được dàn dựng công phu cùng những câu chuyện đời chuyện nghề truyền cảm hứng tích cực và năng lượng tươi mới

Chẳng kém cạnh đàn em, Ngô Kiến Huy cũng hào hứng bày tỏ: "Chương trình đêm Giao thừa Sóng là sân khấu mơ ước. Những năm trước Huy tham gia là ca sĩ khách mời, năm nay được có mặt với vai trò host hỗ trợ anh Trấn Thành, chính vì vậy những cảm xúc do chương trình mang đến càng sâu đậm hơn".

HIEUTHUHAI, Anh Tú, Ngô Kiến Huy cùng dẫn chương trình 'Sóng 24' với Trấn Thành - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, anh cả trong bộ tứ dẫn chương trình của Sóng 24 - Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò host chính. Nam MC đã có 6 năm liên tiếp cầm trịch, dẫn dắt chương trình này và góp phần đưa Sóng trở thành chương trình giải trí đêm giao thừa đạt Top Trending YouTube 6 năm liên tiếp.

HIEUTHUHAI, Anh Tú, Ngô Kiến Huy cùng dẫn chương trình 'Sóng 24' với Trấn Thành - Ảnh 5.

HIEUTHUHAI, Anh Tú, Ngô Kiến Huy cùng dẫn chương trình 'Sóng 24' với Trấn Thành - Ảnh 6.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI, Anh Tú trở thành bốn MC nam thần sẽ dẫn dắt chương trình, kết nối với hàng trăm nghệ sĩ tham gia "Sóng 24"

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm