Hari Won 'bóc' Trấn Thành khi bị Trường Giang trách mãi không nói sõi tiếng Việt

22/01/2024 12:03 GMT+7 | Giải trí

Xuất hiện trong một chương trình mới đây, Hari Won tiết lộ lý do dù ở Việt Nam lâu năm những vẫn không sử dụng thành thạo tiếng Việt.

Cụ thể, trong tập 13 chương trình Cuối tuần tuyệt vời, giọng ca Anh cứ đi đi cùng một số nghệ sĩ tham gia thử thách nghe ca khúc và viết lại lời bài hát. Với bất lợi là người nước ngoài, Hari Won là nghệ sĩ viết ít từ đúng nhất. Cô bị Trường Giang "trách" là dù đã sống và làm việc ở Việt Nam lâu năm mà vẫn không nghe rõ tiếng Việt.

Cùng tham gia chương trình, Diệu Nhi nhanh chóng lên tiếng bênh đàn chị: "Do cơ địa thôi, vì gần 10 năm nay em ở với gia đình chồng em là người miền Bắc mà em có nói được tiếng Bắc đâu".

Hari Won thẳng thừng 'bóc' Trấn Thành khi bị Trường Giang trách mãi không nói sõi tiếng Việt - Ảnh 1.

Hari Won

Sau đó, Jun Phạm lại đưa ra lập luận ngược lại với Diệu Nhi và đồng tình với Trường Giang: "Bạn đời của chị (Trấn Thành) giỏi rất nhiều tiếng, hát được tiếng Trung, tiếng Anh…"

Hari Won thẳng thừng 'bóc' Trấn Thành khi bị Trường Giang trách mãi không nói sõi tiếng Việt - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ trên sóng chương trình "Cuối tuần tuyệt vời"

Trước những ý kiến khác nhau của đồng nghiệp, Hari Won chia sẻ: "Bạn đời chị rất là giỏi nhưng không bao giờ dạy khi chị sai. Chị sai cái gì chồng chị không có chỉ. Vì anh ấy nói cái sai của em là...  niềm vui của anh thì sao bắt sửa". 

Hari Won thẳng thừng 'bóc' Trấn Thành khi bị Trường Giang trách mãi không nói sõi tiếng Việt - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận của clip chương trình, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước câu trả lời của Hari Won:

"Các ca nhạc sĩ mà coi chương trình này chắc phải khóc thét vì độ sửa lỗi của Hari quá".

"Hai vợ chồng nhà Hari - Trấn Thành vừa giỏi vừa hài".

"Hari Won dễ thương quá".

Hari Won thẳng thừng 'bóc' Trấn Thành khi bị Trường Giang trách mãi không nói sõi tiếng Việt - Ảnh 4.

Trấn Thành chụp ảnh cùng bà xã

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ sinh năm 1985 nhận được những câu hỏi vì sao sống và làm việc ở Việt Nam lâu năm nhưng vẫn phát âm chưa chuẩn tiếng Việt. Trước đó, bà xã Trấn Thành cũng nhiều lần lên tiếng giải thích về vấn đề này: 

"Không phải là Hari Won cố tình nói lơ lớ đâu chứ mình thật sự rất thích nói tiếng Việt, đến mức mình học đại học để nói được tiếng Việt. Trước đó mình chỉ học qua những người bạn thôi nhưng sai về ngữ pháp, vì thế nên mình quyết định đi học tiếng Việt, chứ không phải mình nói lơ lớ để cho dễ thương đâu".

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi được chú ý nhất showbiz Việt. Sau 7 năm bên nhau, cả hai vẫn nhiều lần dính tin đồn rạn nứt, vướng nghi án hợp đồng hôn nhân và là nhân vật chính của nhiều "thuyết âm mưu" liên quan. Dù vậy, cặp đôi đã chứng minh tình cảm bền chặt khi ngày càng hạnh phúc, viên mãn bên nhau.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm