Ngô Diệc Phàm kháng cáo tại tòa án Bắc Kinh

26/07/2023 08:56 GMT+7 | Giải trí

Ngô Diệc Phàm vừa xuất hiện riêng tại tòa vào ngày 25/7.

Cần nhắc lại là vào năm 2021, Ngô Diệc Phàm đã bị buộc tội cưỡng hiếp, tấn công tình dục, dụ dỗ và tìm kiếm những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên trong một tuyên bố của người có tài khoản mạng Đô Mỹ Trúc. Thông tin được tải lên cùng với ảnh chụp màn hình chi tiết do những phụ nữ khác tự nhận mình là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm cung cấp.

Ngô Diệc Phàm kháng cáo tại tòa án Bắc Kinh - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm phủ nhận mọi cáo buộc trong một tuyên bố đưa ra vào tháng 7 năm 2021.

Sau khi điều tra theo luật, yêu cầu bắt giữ Ngô Diệc Phàm đã được Viện kiểm sát nhân dân Triều Dương Bắc Kinh phê chuẩn vì nghi ngờ hiếp dâm.

"Viện kiểm sát Nhân dân Triều Dương Bắc Kinh phê chuẩn việc bắt giữ nghi phạm hình sự Ngô Diệc Phàm theo quy định của pháp luật.

Ngày 16/8/2021, sau khi thực hiện quá trình điều tra theo luật định, Viện kiểm sát Nhân dân Triều Dương Bắc Kinh đã phê chuẩn việc bắt giữ nghi phạm hình sự Ngô Diệc Phàm vì nghi án hiếp dâm" - Văn phòng Kiểm sát Triều Dương.

Sau một phiên tòa, Tòa án Nhân dân Cấp cao Bắc Kinh đã công bố các chi tiết rõ ràng về vụ án của Ngô Diệc Phàm và tiết lộ rằng Ngô Diệc Phàm đã bị kết án tổng cộng 13 năm tù cộng với trục xuất vì tội hiếp dâm và có hành vi dâm ô tập thể.

Sáng ngày 25/11/2022, Tòa sơ thẩm Nhân dân Triều Dương Bắc Kinh đã đưa ra phán quyết liên quan đến vụ án hiếp dâm và dâm ô tập thể đối với bị cáo Ngô Diệc Phàm.

Đối với tội hiếp dâm, bị cáo Ngô Diệc Phàm đã bị kết án 11 năm 6 tháng tù cộng với trục xuất.

Đối với hành vi dâm ô tập thể, Ngô Diệc Phàm đã bị kết án 1 năm 10 tháng tù. Kết hợp lại, anh ta bị kết án 13 năm tù cộng với trục xuất" - Tòa án nhân dân cấp cao Bắc Kinh.

Ngô Diệc Phàm kháng cáo tại tòa án Bắc Kinh - Ảnh 4.

Gần đây, nhiều nguồn truyền thông toàn cầu tiết lộ rằng Ngô Diệc Phàm một lần nữa xuất hiện tại tòa án ở Bắc Kinh để kháng cáo bản án của mình.

Có thông tin cho rằng phiên tòa được tiến hành trong một ngày để tránh công khai các thủ tục tố tụng nhằm bảo vệ quyền riêng tư của các nạn nhân.

Ngô Diệc Phàm kháng cáo tại tòa án Bắc Kinh - Ảnh 5.

Cũng có thông tin cho rằng phán quyết kháng cáo sẽ được tiết lộ vào một ngày chưa xác định thời gian tới.

Việt Lâm (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm