Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến biến dạng,"bản sao" Kim Kardashian tử vong thương tâm

27/04/2023 15:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, Christina đã qua đời thương tâm do ngừng tim đột ngột.

Tờ New York Post mới đây đưa tin, một người nổi tiếng là bản sao của Kim Kardashian  đã bất ngờ qua đời khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, cô gái này được xác nhận là Christina Ashten Gourkani, hay còn được gọi là Ashten G trên internet, đã qua đời tại bệnh viện vào ngày 20/04 khi đang hồi phục sau ca phẫu thuật.

Christina Ashten (trái) có ngoại hình y hệt như Kim Kadarshian (phải)

Được biết, Christina năm nay 34 tuổi, cô sinh sống ở California, Mỹ và thường đăng những bức ảnh của mình lên tài khoản Instagram có 618.000 người theo dõi. Bên cạnh việc nổi tiếng vì có ngoại hình giống hệt như Kim Kardashian, Christina còn được biết đến khi sở hữu vóc dáng có vòng 1 và 3 quá cỡ còn vòng 2 siêu nhỏ.

Vào tuần trước, một người thân của Christina là Michael Gourkani cũng đã viết trên Facebook và mong mọi người cầu nguyện cho Christina khi cô nguy kịch trong bệnh viện. Tuy nhiên, người mẫu 34 tuổi đã không thể qua khỏi.

"Với nỗi buồn sâu sắc và trái tim tan nát, chúng tôi phải chia sẻ sự ra đi đau buồn, đáng tiếc và bất ngờ nhất của cô con gái yêu quý xinh đẹp và em gái Christina Ashten Gourkani của chúng tôi". - gia đình của Christina viết trên trang cá nhân.

Cái chết của Christina được cho là xảy ra sau khi cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Về nguyên nhân của cái chết, gia đình của Christina cho biết sau khi thực hiện thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, sức khỏe của cô bỗng xấu đi nhanh chóng do một cơn đau tim dữ dội. 

"Sự ra đi đột ngột và bi thảm của cô ấy hiện đang được điều tra như một vụ giết người liên quan đến thủ tục y tế đã trở nên tồi tệ hơn." - gia đình tuyên bố.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng việc quá lạm dụng việc phẫu thuật duy trì sắc đẹp của Christina cũng là một phần nguyên do khiến cô gái xấu số này gặp phải chuyện đáng tiếc.

"Thật đáng sợ vì bạn thực sự không bao giờ biết khi nào mình sẽ qua đời (do phẫu thuật thẩm mỹ) - một người viết.

Nguồn: NY Post

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm