Nghệ sĩ Xuân Hương: ‘Cô đơn không có trong suy nghĩ của tôi’

10/10/2019 19:25 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương không ngại chia sẻ cuộc sống hiện tại.

Trang Trần xúc phạm Xuân Hương: Sự thô tục khó chấp nhận trong showbiz!

Trang Trần xúc phạm Xuân Hương: Sự thô tục khó chấp nhận trong showbiz!

(Thethaovanhoa.vn) – Showbiz Việt những ngày gần đây khiến công chúng ngán ngẩm bởi cách hành xử của các nghệ sĩ trẻ tuổi với bậc tiền bối, và cả chuyện nghệ sĩ vô tư dùng những lời lẽ thô tục khó chấp nhận trước đông người. 

Nghệ sĩ Xuân Hương xuất hiện trong chương trình 60 phút rực rỡ với tư cách bạn bè của nhân vật chính là ca sĩ Ngọc Ánh. Chị rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng. Nghệ sĩ tài năng chia sẻ: “Hiện tại tôi vẫn diễn kịch ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết bài châm biếm cho báo Tuổi Trẻ Cười. Những công việc đó cũng vừa đủ để làm cho tôi vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”.

Từng là cái tên nức tiếng gần xa với chương trình hài Những người thích đùa, nhưng sau nhiều biến cố của cuộc đời, nghệ sĩ Xuân Hương chọn cho mình con đường an yên hơn ở tuổi xế chiều. Chị cho biết dù ít hoạt động sân khấu, nhưng viết báo cũng là cách để chị có thể nói lên chính kiến của mình với cuộc sống và những tồn tại trong xã hội. “Điều đó khiến tôi thấy mình vẫn còn là người hữu dụng cho xã hội”, nữ nghệ sĩ cười.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ về ca sĩ Ngọc Ánh.

Xuân Hương cũng không ngại chia sẻ cuộc sống hiện tại không bị bó buộc, chị quan tâm đến bản thân và chăm sóc mình nhiều hơn. Nữ nghệ sĩ cũng dành nhiều thời gian để xem phim, đọc sách, nấu ăn, đi du lịch, gặp bạn bè...

Chị nói: “Cuộc sống không chỉ sống vì công việc, không chỉ sống cho người khác, mà còn phải biết quan tâm đến bản thân. Nếu không, bạn đang ngược đãi và bất công với chính mình”.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Quang Thảo chụp ảnh với Xuân Hương.

Nói về cuộc sống đơn chiếc hiện tại, Xuân Hương khẳng định không có từ cô đơn trong suy nghĩ. “Xung quanh tôi vẫn còn bạn bè. Ngay cả khi tôi ở một mình cũng không gọi là cô đơn”. Chị cũng cho biết bản thân thích cuộc sống hoà nhập, có ích, suy nghĩ tích cực.

Ca sĩ Ngọc Ánh là một trong những cái tên nổi bật của âm nhạc Việt Nam những năm 90. Ngọc Ánh sở hữu giọng hát khỏe khoắn, máu lửa, phong cách biến hóa, đa dạng.

Nữ ca sĩ từng tiết lộ, trước khi ra nước ngoài định cư, chỉ trong 10 năm ca hát, chị giành hơn 300 giải thưởng lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến những giải thưởng chị mang về nhờ số lượng khổng lồ của album “Không dám đâu” được bán ra.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Ngọc Ánh chuyển sang hát bolero.

Dẫu sự nghiệp chói lọi cả lúc hoạt động trong nước hay khi ra hải ngoại định cư, nhưng chuyện tình yêu, Ngọc Ánh lại gặp nhiều trắc trở. Sau 3 lần đò, chị quyết tâm bán nhà ở Mỹ và trở về Việt Nam. Chị bắt đầu dấn thân vào thể loại bolero.

Câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của “Nữ hoàng Rock” Ngọc Ánh sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối 12/10 trên kênh VTV9.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm