Nghệ sĩ Violin Hoàng Rob kết hợp cùng Khắc Hưng ra MV 'Mưa bóng mây'

12/05/2020 11:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mưa bóng mây là bản nhạc mà nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho tiếng đàn của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob, được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam sử dụng làm nhạc tiễn khách quen thuộc sau mỗi chuyến bay.

Hoàng Rob: Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm Violin Concert đương đại trên du thuyền

Hoàng Rob: Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm Violin Concert đương đại trên du thuyền

Sau khi giành giải Âm nhạc Cống hiến, Hoàng Rob tiếp tục ấp ủ các dự định sáng tạo mới. Anh sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc thú vị với tiếng Violin độc đáo riêng biệt khi lần đầu tiên thực hiện Violin Concert đương đại trên du thuyền.

Sau khi tổ chức thành công Concert Viễn Du đầu năm 2020, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV mới mang tên Mưa bóng mây.

Mưa bóng mây là bản nhạc do Khắc Hưng chắp bút dành riêng cho tiếng đàn Violin của nghệ sĩ Hoàng Rob.

Trong cuộc sống, Hoàng Rob và Khắc Hưng là những người bạn thân thiết nên sự kết hợp của cả hai trong âm nhạc đều khá ăn ý. Nhiều sản phẩm từng ra mắt của bộ đôi này nhận được sự quan tâm của khán giả, trong đó có album Hừng Đông.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Hoàng Rob

Phần hình ảnh của MV Mưa bóng mây cũng được đầu tư thực hiện công phu với bối cảnh không gian tại TP. Đà Lạt. Theo hành trình vô định của cô gái (diễn viên Quỳnh Lương), không gian Đà Lạt càng trở nên lãng mạn, thơ mộng mà vẫn buồn lưu luyến trên nền violin của nghệ sĩ Hoàng Rob.

Chú thích ảnh

MV Mưa bóng mây mang tính chất kỷ niệm với Hoàng Rob trước khi ra mắt dự án lớn mang chất liệu âm nhạc mới vào giữa năm nay.

Chú thích ảnh
Hình ảnh trong MV "Mưa bóng mây"

T.N. Ảnh và Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm