Hoàng Rob: Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm Violin Concert đương đại trên du thuyền

Thứ Sáu, 03/01/2020 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi giành giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN), Hoàng Rob tiếp tục ấp ủ các dự định sáng tạo mới. Anh sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc thú vị với tiếng Violin độc đáo riêng biệt khi lần đầu tiên thực hiện Violin Concert đương đại trên du thuyền vào tối 9/1 tới tại TP.HCM. 
Hoàng Rob 'trò chuyện' cùng dàn 'sao' trong album mới phát hành

Hoàng Rob 'trò chuyện' cùng dàn 'sao' trong album mới phát hành

Quy tụ được dàn sao tên tuổi như Thu Phương, Hà Trần, Quang Dũng cho đến Lê Hiếu, Đức Phúc, ca nương Kiều Anh trong dự án mới, nghệ sĩ violon Hoàng Rob chính thức ra mắt album Trò chuyện, đánh dấu hành trình không ngừng nghỉ của anh trong năm 2019.
Sau gần nửa năm kể từ đĩa than "Trò chuyện", nghệ sĩ violin Hoàng Rob tiếp tục khiến giới mộ điệu háo hức khi chính thức giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất của mình. Đó là Violin Concert Đương đại đầu tiên trên du thuyền tại Việt Nam mang tên "Viễn du" - một dự án thể hiện bản lĩnh và những bước tiến dài của Hoàng Rob trên hành trình âm nhạc sau chuỗi Private Concert hàng năm mà anh tổ chức trước đó từng không ít tiếng vang.
Hoàng Rob chia sẻ, lý do anh thực hiện Viễn Du - Live Violin Concert đương đại đầu tiên trên du thuyền tại Việt Nam là nhằm mong muốn mang tới một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc riêng biệt với số lượng khách mời giới hạn. Hai giọng ca khách mời tham gia chương trình là Diva Hà Trần và nghệ sĩ Bùi Lan Hương.
Chú thích ảnh
Diva Hà Trần
Hà Trần là người từng gắn bó với Hoàng Rob trong nhiều dự án trước đó như album Hừng đông, Trò chuyện.
Chú thích ảnh
Bùi Lan Hương
Trong đêm Live Violin Concert Viễn du nói riêng, khán giả sẽ có dịp "trò chuyện" cùng tiếng violin, thưởng thực sự hoà quyện nhịp nhàng trong tiếng hát của các giọng ca được Hoàng Rob yêu mến.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Hoàng Rob
Chia sẻ về buổi Concert đặc biệt lần này, Hoàng Rob tâm sự: "Sau rất nhiều những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, "dưới hang", "lên rừng"… đều đủ cả, tôi quyết định làm Live Violin Concert đầu tiên trên du thuyền tại Việt Nam. Tin rằng, "Viễn du" sẽ là một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ mà mỗi khán giả tới sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và thú vị, cùng nhau thưởng thức âm nhạc đúng nghĩa, ngắm hoàng hôn buông trên sông Sài Gòn.
Trong suốt thời gian qua khi làm Private Concert, không ít khán giả nói tôi "chơi trội" hay mạo hiểm trong việc làm Concert. Nhưng nghĩ một cách tích cực, cứ mỗi lần "chơi trội" trong âm nhạc thế này, tôi lại được cùng khán giả của riêng mình làm những điều "chưa từng có" ở Việt Nam. Tôi nghĩ, đó cũng là niềm mơ ước và hạnh phúc của bất cứ nghệ sĩ nào khi làm gì đều được ủng hộ hết mình".
Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi