Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ

19/08/2021 17:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Gia đình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn thông báo ông bị đột quỵ vào 17/8 và được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Quân y 175. Hiện ông đã qua cơn nguy kịch.

Nghệ sĩ Việt Hương bàn giao xe cứu thương hơn 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải

Nghệ sĩ Việt Hương bàn giao xe cứu thương hơn 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải

Nghệ sĩ Việt Hương đặt mua xe cứu thương mới từ Mỹ để tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải hỗ trợ người nghèo. Chiếc xe nhập khẩu này có giá trị 2.550 tỷ đồng.

Theo Tuổi Trẻ Online, bà Kiều Đàm Linh - vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - cho biết ông bị đột quỵ và đã được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 từ ngày 17/8.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của ông đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên vì có nhiều bệnh nền, lại từng trải qua mổ thận, nên đội ngũ y bác sĩ tại đây vẫn đang theo dõi sát sao.

Trần Mạnh Tuấn quê hương, saxophone Trần Mạnh Tuấn, Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, tran manh tuan que huong, covid-19, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn là ai, saxophone tran manh tuan
Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chơi nhạc ở bệnh viện dã chiến TP. HCM. Ảnh: Ngô Trần Hải An

Trên mạng xã hội, nhà báo Nguyễn Công Khế cũng xác nhận thông tin này. Anh chia sẻ: “Nghệ sĩ Jazz saxophone Trần Mạnh Tuấn đã qua khỏi một cơn đột quỵ nặng, hiện nằm điều trị tại bệnh viện 175. Anh được các bác sĩ giỏi chăm sóc rất tận tình, nhưng bệnh tình đến nay cũng chưa cho phép lạc quan nhiều.

Thiếu tướng bác sĩ Nguyễn Hồng Sơn, giám đốc BV 175 cùng các đồng nghiệp của ông ở đây, dù phải lo đối phó căng thẳng với dịch Covid-19, nhưng cũng dành sự chăm sóc đặc biệt cho các bệnh nhân nặng khác như nghệ sĩ Sacxophone. Mới tuần rồi, mọi người còn nghe âm nhạc của anh vang lên ở những khu cách ly COVID thật nhiều cảm xúc, nay anh vào viện trong tình trạng như này”.

Sau đó, nhà báo Nguyễn Công Khế cập nhật tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ: “Tin mới nhất chiều nay, tình trạng bệnh của anh có tiến triển tích cực và bác sĩ điều trị cho biết đã được kiểm soát tốt hơn. Mong là vậy”.

Trước đó vào những ngày cuối tháng 7, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cùng nhiều nghệ sĩ khác phục vụ văn nghệ tại các bệnh viện dã chiến ở TP. HCM. Nhiều người xúc động khi nghệ sĩ chơi bài Quê hương cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

Vào ngày 17/8 trên mạng xã hội, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vẫn chia sẻ hoạt động âm nhạc tại nước ngoài vào năm 2020. Ông vẫn tương tác với bạn bè nên khi nghe tin, người hâm mộ không khỏi bất ngờ song cũng mong nghệ sĩ sớm vượt qua để tiếp tục các dự án âm nhạc còn dang dở.

An Nhiên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm