Nghệ sĩ Minh Tiệp, Trần Tuấn Hùng ngạc nhiên trước tài năng các Amsers

08/01/2023 19:45 GMT+7 | Giải trí

Nghệ sĩ Minh Tiệp, Trần Tuấn Hùng bất ngờ trước phần thi tài năng của những học sinh trường Amsterdam trong cuộc thi Ams' Got Talent - Tìm kiếm tài năng Ams.

Học sinh khối chuyên Anh của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa tổ chức thành công vòng Chung khảo của cuộc thi Ams' Got Talent - Tìm kiếm tài năng Ams - mùa thứ 15.

Lấy cảm hứng từ khái niệm Tuổi trẻ vĩnh cửu (Eternal Youth), Ams' Got Talent XV lấy chủ đề Aeternum - Vĩnh thanh, với mong muốn giúp mỗi thí sinh tạc nên một bức tượng của tuổi trẻ, để sau khi chương trình khép lại, mỗi người có thể nhớ về tuổi thanh xuân rực rỡ với những trải nghiệm riêng. 

Nghệ sĩ Minh Tiệp, Trần Tuấn Hùng ngạc nhiên trước tài năng các Amsers - Ảnh 1.

Mỗi tiết mục mang đến một màu sắc khác nhau, tạo nên một chương trình nghệ thuật đầy màu sắc

Ams' Got Talent gồm có ba vòng: Sơ khảo, Chung khảo, Dạ hội Trao giải. Sau thành công của vòng Sơ khảo vào ngày 25-26/11/2022, vừa qua, Ams' Got Talent đã quay trở lại với vòng Chung khảo - nơi hội tụ top 10 đội thi xuất sắc nhất. Trong 3 tiếng đồng hồ, các tài năng trẻ đã đưa người xem từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. 

Nghệ sĩ Minh Tiệp, Trần Tuấn Hùng ngạc nhiên trước tài năng các Amsers - Ảnh 3.

Từ những bước nhảy hiện đại năng động, sáng tạo tới những bài hát sâu lắng, đầy nội lực hay những bài nhảy cheerleading đẹp mắt... góp phần tạo nên một chương trình đa màu sắc, để lại nhiều ấn tượng cho người xem. 

Tiết mục múa đương đại của các học sinh khối THCS

Nghệ sĩ Minh Tiệp, Trần Tuấn Hùng ngạc nhiên trước tài năng các Amsers - Ảnh 5.

Bản mash-up "Vài lần đón đưa x Nửa thập kỷ" của nhóm nhạc Tội

Ban giám khảo Ams' Got Talent là các nghệ sĩ: Guitarist Trần Tuấn Hùng, Diễn viên Minh Tiệp, Soprano Trang Bùi, và Dancer Linh Lei. 

Nghệ sĩ Minh Tiệp, Trần Tuấn Hùng ngạc nhiên trước tài năng các Amsers - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Minh Tiệp bồi hồi chia sẻ cảm xúc của một cựu Amser

Nghệ sĩ Minh Tiệp chia sẻ: "Trước đây tôi cũng là một Amsers, cũng từng là một "hoạt náo viên" tích cực tham gia các chương trình của trường. Nhưng tôi khẳng định tôi của ngày xưa không thể giỏi bằng các bạn bây giờ". 

"Các thí sinh đều rất xuất sắc. Các bạn tập luyện rất chăm chỉ và có những màn biểu diễn như những người chuyên nghiệp" - giám khảo Minh Tiệp nhận định.

Nghệ sĩ Minh Tiệp, Trần Tuấn Hùng ngạc nhiên trước tài năng các Amsers - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng (thứ hai từ phải qua)

Nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng cho hay: "Ngày hôm nay, lần đầu tiên tôi có mặt tại trường Hà Nội - Amsterdam, đây là một vinh dự lớn. Quả thật là "danh bất hư truyền" khi mà các thế hệ Amsers thật sự là tài năng - từ xưa đến nay".

Vòng Chung khảo Ams' Got Talent diễn ra vào chiều 7/1 đã chọn ra được top 6 tiết mục xuất sắc nhất, bao gồm: Ams Crew (nhảy hiện đại), HAMAC (võ thuật), Atlantis (múa đương đại), Vương Gia Huy (đánh đàn piano), Tội (band nhạc), và Cheer Ams (nhảy cheerleading).

Nghệ sĩ Minh Tiệp, Trần Tuấn Hùng ngạc nhiên trước tài năng các Amsers - Ảnh 10.

Ams' Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Được tổ chức lần đầu vào năm 2008 bởi lớp 11 Anh 1 (khóa 2007 - 2010), cuộc thi là cơ hội để tất cả các thế hệ Amsers thể hiện khả năng và đam mê của mình trong mọi lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh đó, Chương trình tìm kiếm tài năng Ams còn là nơi để các bạn học sinh lưu lại những khoảnh khắc khó quên của tuổi trẻ.

Bảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm