Nghệ sĩ Hồng Nga suy sụp tinh thần vì loạt YouTuber đến nhà làm phiền

20/03/2023 09:42 GMT+7 | Giải trí

Gia đình nghệ sĩ Hồng Nga cho biết bà đau lòng vì sự ra đi của các đồng nghiệp, lại thêm sự quấy rầy của nhiều Youtuber, Livestreamer nên tinh thần càng suy sụp.

Cụ thể, người thân của nữ nghệ sĩ cho biết, vài ngày qua có nhiều người tìm tới chỗ ở của bà xin phỏng vấn, chụp hình. 

Gia đình đã từ chối với lý do bà cần được nghỉ ngơi và cũng vì trí nhớ của nghệ sĩ Hồng Nga không còn được như trước nên người thân cũng e ngại việc xuất hiện trên truyền thông sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh đẹp của "một nữ đào độc, đào lẳng, đào mụ, một "quái kiệt" tài danh của sân khấu cải lương…"

Nghệ sĩ Hồng Nga suy sụp tinh thần vì loạt YouTuber đến nhà làm phiền - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồng Nga trên sân khấu

Đáng chú ý, dù bị từ chối nhưng một số người vẫn túc trực gần nơi ở của nghệ sĩ cải lương, để ý mọi động tĩnh của gia đình, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Đáng lên án hơn, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện những thông tin sai lệch như "Nghệ sĩ Hồng Nga qua đời vì thương nhớ Vũ Linh khiến đồng nghiệp bàng hoàng"... Thông tin khiến người thân của bà vô cùng bức xúc, theo Thanh niên.

Nghệ sĩ Hồng Nga suy sụp tinh thần vì loạt YouTuber đến nhà làm phiền - Ảnh 2.

Được biết ngoài việc đi đứng khó khăn và chứng lẫn người già, sức khỏe của nghệ sĩ Hồng Nga vẫn rất tốt

Chia sẻ với Dân trí, ca sĩ Kiếng Quang - con trai nuôi của nghệ sĩ Hồng Nga, còn nói thêm rằng ai đó đã tiết lộ với mẹ anh thông tin NSND Diệp Lang đã qua đời. Sau khi hay tin dữ về người đồng nghiệp, tinh thần của bà Hồng Nga càng đi xuống, kéo theo sức khỏe cũng ảnh hưởng.

"Má Hồng Nga đã lớn tuổi, khi chú Diệp Lang mất, gia đình chúng tôi đã cố ý giấu má vì sợ má đau buồn. Vậy mà những người đó đến đây nói cho má biết, hỏi cảm giác má thế nào khi hay tin, làm cho má tôi bị suy sụp tinh thần. Má Hồng Nga và chú Diệp Lang kề cận suốt cả sự nghiệp, có thể nói là tri kỷ, vậy nên khi hay tin, má tôi bỏ ăn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Thật sự tôi vô cùng bức xúc" - con trai nuôi nghệ sĩ Hồng Nga cho biết. 

Nghệ sĩ Hồng Nga tên thật là Đinh Thị Nga, sinh năm 1945. Bà là một trong những gương mặt gạo cội của nghệ thuật cải lương miền Nam, nổi tiếng với nhiều vai diễn kinh điển. 

Trong 60 năm sự nghiệp, một số vở diễn gắn với tên tuổi của nghệ sĩ Hồng Nga có thể kể tới  Duyên kiếp, Tô Ánh Nguyệt, Nửa đời hương phấn, Lan và Điệp, Đoạn tuyệt…

Hiện tại, do tình trạng sức khỏe, bà Hồng Nga đã rời xa ánh đèn sân khấu, lui về dưỡng già.

Duy An (Nguồn: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm