Ngày mùng 3 Tết của cung hoàng đạo: Xử Nữ cần cân nhắc, Nhân Mã kiên định

03/02/2022 07:19 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Ngày mùng 3 Tết, Xử Nữ rất hào hứng với điều gì đó nhưng hãy cân nhắc trước khi hành động. Trong khi đó, Nhân Mã lại thể hiện sự kiên định đáng kinh ngạc.

Dự đoán ngày mùng 2 Tết của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Tý ghen tuông

Dự đoán ngày mùng 2 Tết của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Tý ghen tuông

Ngày mùng 2 Tết, Dần có một ngày rất tốt về tài vận, tiền bạc rủng rỉnh. Trong khi đó, Tý ghen tuông đến mù quáng.

Bạch Dương

Thứ Năm này, tất cả những công việc liên quan đến hợp tác đều sẽ thuận lợi và mang lại lợi nhuận. Đây sẽ là ngày tuyệt vời dành cho bạn. Có được điều này do bạn đã kiểm soát tốt mọi tình huống.

Kim Ngưu

Nếu bạn định tham gia trò chơi cá cược vào ngày mùng 3 Tết, Kim Ngưu có thể sẽ mạo hiểm với những điều đang có. Cuộc sống sẽ trở nên khó đoán hơn bạn mong đợi. Với bất kỳ dự đoán nào thì bạn cũng có thể sẽ đối diện với vị đắng.

Song Tử

Có vẻ như, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời khi cân đối được cả công việc và vui chơi. Ngày mùng 3 Tết, bạn trở nên năng động và không quản ngại giải quyết mọi việc phát sinh liên quan đến gia đình.

Cự Giải

Tình duyên sẽ là thứ bạn tập trung nhiều vào thứ Năm này. Nếu bạn đang độc thân, đây là ngày của cơ hội được gặp ý trung nhân. Nếu đã có người yêu thì đây là thời điểm bạn làm điều gì đó giúp thổi bùng cảm xúc yêu thương.

Sư Tử

Cuối cùng bạn cũng tin điều gì cũng có giá của nó. Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ phải đón nhận hậu quả về những điều đã làm. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Nếu đã sai, Sư Tử hãy dũng cảm nhận lỗi.

tử vi hôm nay, tử vi 3/2/2022, tử vi ngày 3/2/2022của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 3/2, xem tử vi, tử vi 2022, tử vi, mùng 3 Tết
Ảnh  minh  hoạ

Xử Nữ

Bạn rất hào hứng với điều gì đó đã được lên kế hoạch vào thứ Năm nhưng hãy chắc chắn đã cân nhắc sự phức tạp của nó. Có thể, Xử Nữ sẽ đối diện với những tranh cãi với ai đó. Dù có thế nào, bạn cũng cần thật bình tĩnh nhé.

Thiên Bình

Tình cách hiện tại sẽ khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng và điều đó không tốt cho sức khoẻ. Những vấn đề sức khoẻ trước đây cũng khiến bạn gặp phiền phức. Hãy quan tâm đến sức khoẻ của mình nhiều hơn Thiên Bình nhé.

Bọ Cạp

Bạn đang để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều từ người khác. Điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên đáng thất vọng. Bạn lơ là, thiếu quyết đoán với cuộc sống của chính mình là một điều đáng thất vọng.

Nhân Mã

Khi bạn đặt tâm trí vào một điều gì đó sẽ có rất ít khả năng Nhân Mã thay đổi và thứ Năm này sẽ chứng minh cho điều đó. Ngày mùng 3 Tết này, bạn cũng sẽ chứng minh với người yêu rằng Nhân Mã sẽ không làm bất cứ điều gì khiến họ bị tổn thương.

tử vi hôm nay, tử vi 3/2/2022, tử vi ngày 3/2/2022của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 3/2, xem tử vi, tử vi 2022, tử vi, mùng 3 Tết
Ảnh minh hoạ

Ma Kết

Cho dù điều gì xảy ra vào thứ Năm này thì cũng hãy bình tâm mà đón nhận. Dù là công việc hay việc cá nhân, dù tốt hay xấu thì thứ Năm này bạn cũng sẽ giải quyết được nó.

Bảo Bình

Một ngày đầy hứa hẹn ở phía trước về công việc và có vẻ như bạn làm việc hiệu quả hơn bình thường. Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy nghỉ ngơi nhé, đang là ngày Tết Bảo Bình hãy cố cân bằng để tận hưởng cuộc sống.

Song Ngư

Bạn cảm thấy dường như đang có một cuộc cạnh tranh ngầm với một người nào đó trong gia đình, có thể là em họ của Song Ngư. Rất may, sau cùng bạn đã nhận ra rằng mình không nên lãng phí thời gian vào những nỗ lực chạy đua ngu ngốc.

Bài viết chỉ mang tính chất minh hoạ.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm