Tử vi mùng Một Tết của cung hoàng đạo: Song Tử thành tâm điểm, Kim Ngưu gặp người bất ngờ

Thứ Ba, 01/02/2022 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Ngày mùng Một Tết, Song Tử sẽ có được những điều tuyệt vời, đặc biệt với các đồng nghiệp. Trong khi đó, Kim Ngưu sẽ có cơ hội được kết thân với người đặc biệt.
Dự đoán ngày mùng Một của 12 con giáp: Hợi vạn sự như ý, Tuất được nhờ quý nhân

Dự đoán ngày mùng Một của 12 con giáp: Hợi vạn sự như ý, Tuất được nhờ quý nhân

Ngày mùng Một Tết, mọi việc của Hợi rất tốt, mọi sự đều hanh thông suôn sẻ. Trong khi đó, Tuất cũng có ngày đầu năm khởi sắc nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân.
Bạch Dương
Bạn là người bình tĩnh và kiên nhẫn đáng kinh ngạc. Chính những đức tính này giúp bạn hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao.
Kim Ngưu
Thứ Ba này, Kim Ngưu sẽ có cơ hội kết thân với mọi người và có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi cuộc sống đưa bạn đến gặp ai đặc biệt. Bạn có thể sẽ không học được quá nhiều điền nhưng chắc chắn sẽ có một quãng thời gian tuyệt vời, thậm chí nó sẽ đặt nền tảng để bạn hướng mục tiêu đã đặt ra.
Song Tử
Bạn đang trở thành tâm điểm, đặc biệt với các đồng nghiệp. Điều tuyệt vời là nó mang nghĩ tích cực. Bạn đã khơi dậy được nguồn năng lượng của mình và giúp mọi thứ đều trở nên tốt hơn.
Cự Giải
Hai bạn có một ngày nhiều cảm xúc, từ yêu thương nồng nàn đến một chút bực bội nhỏ vì hiểu lầm. Hôm nay là ngày mùng Một Tết, hãy gạt bỏ những nhiều bực bội nhỏ nhặt để có một ngày trọn vẹn yên thương.
Sư Tử
Bạn đang cố gắng không bận tâm đến một số điều xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng càng cố gắng làm ngơ bạn càng bị nó ám ảnh. Bạn muốn tránh xa nhưng cũng đồng thời thấy thôi thúc đi tìm nguyên nhân dù điều đó chẳng thật sự cần thiết.
tử vi hôm nay, tử vi 1/2/2022, tử vi ngày 1/2/2022của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 1/2, xem tử vi, tử vi 2022, tử vi, tử vi 1 tết nhâm dần
Ảnh minh hoạ
Xử Nữ
Thứ Ba này Xử Nữ bắt đầu ngày mới đầy hào hứng nhưng rồi bạn lại phát hiện ra mọi người dường như lại không như thế. Nhưng, có vẻ như đây chỉ là rào cản tạm thời và chủ yếu do bạn kỳ vọng quá lớn. Hãy cố gắng thoải mái đi nào, nếu bạn vui hãy tận hưởng niềm vui.
Thiên Bình
Thiên Bình là người sống rất tình cảm nên rất dễ bị xúc động. Thế nên, trong nhiều trường hợp Thiên Bình bị hiểu lầm giả tạo và rồi xảy ra những tình huống không đáng có.
Bọ Cạp
Tham vọng của Bọ Cạp sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay và mặc dù chúng là dài hạn nhưng bạn cố gắng đưa nó vào kế hoạch công việc hàng ngày của mình. Đây thực sự là một bước đi thông minh vì mức độ tạo động lực cho kế hoạch dài hạn là khá thấp, bạn cần sự thôi thúc mỗi ngày. Vì vậy, có vẻ như ngày hôm nay mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp.
tử vi hôm nay, tử vi 1/2/2022, tử vi ngày 1/2/2022của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 1/2, xem tử vi, tử vi 2022, tử vi, tử vi 1 tết nhâm dần
Ảnh minh hoạ
Nhân Mã
Trong khi bạn khá bình tĩnh những ngày qua thì ngày hôm nay một số tương tác sẽ khiến bạn sôi máu. Không có gì ngạc nhiên khi có một cuộc tranh cãi gay gắt. Bạn phải cứng rắn nhưng đồng thời cũng cần hiểu, dù tức giận đến đâu cũng hãy tôn trọng ranh giới của người khác.
Ma Kết
Bạn sẽ có một số hoạt động từ thiện vào thứ Ba tuần này vì bản thân thấy đó là điều đúng đắn. Bạn giúp đỡ mọi người, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn và nó cũng sẽ mang đến cho Ma Kết thêm động lực trong cuộc sống.
Bảo Bình
Bảo Bình có thể toả sáng hay không tuỳ thuộc vào quyết định của chính bạn trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội hợp tác và bắt đầu điều gì đó với một người quan trọng nhưng rồi bạn lại chần chừ không muốn theo đuổi điều đó.
Song Ngư
Bạn đang bị ám ảnh về một số hành động nhưng thay vì tiếp tục tiến về phía trước thì bạn lại khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Không phải tất cả các tình huống đều theo hướng tốt đẹp nhưng nếu không được như ý thì cũng đừng bi quan.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI