Ngạo nghễ Messi cùng đồng đội Argentina tái hiện khoảnh khắc vô địch thế giới

24/03/2023 13:32 GMT+7 | Bóng đá 24h

Siêu sao Lionel Messi đã cùng các đồng đội ĐT Argentina tạo ra một buổi lễ mừng công vô cùng hoành tráng tại quê nhà.

Messi cùng đồng đội Argentina tái hiện khoảnh khắc vô địch thế giới

Ở trận đấu đầu tiên của ĐT Argentina sau chiến tích vô địch World Cup 2022, Lionel Messi và các đồng đội đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước Panama tại Buenos Aires. Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng sức nóng của trận đấu này vẫn là rất lớn.

Trước khi trận cầu trên sân vận động El Monumental diễn ra, Liên đoàn bóng đá Argentina đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho một buổi lễ mừng công dành cho thầy trò Lionel Scaloni. Mọi thứ còn trở nên hoàn hảo hơn khi ở những phút cuối trận, Messi đã tự mình lập công từ một quả đá phạt tuyệt đẹp để ấn định chiến thắng 2-0 cho Argentina. Đây là pha lập công thứ 800 của Messi trong sự nghiệp ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG.

Ngạo nghễ Messi cùng đồng đội Argentina tái hiện khoảnh khắc vô địch thế giới - Ảnh 2.

Messi và các đồng đội có màn ăn mừng giàu cảm xúc tại quê nhà

Sau trận, toàn bộ nhân sự của ĐT Argentina đã bước vào sân để tái hiện lại khoảnh khắc ăn mừng chức vô địch World Cup 2022. Trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, đội trưởng Lionel Messi đã nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới, trong khi các đồng đội còn lại cũng giơ cao bản sao của chiếc cúp.

Ngạo nghễ Messi cùng đồng đội Argentina tái hiện khoảnh khắc vô địch thế giới - Ảnh 3.

ĐT Argentina tái hiện khoảnh khắc vô địch thế giới

Khoảnh khắc vỡ òa tại El Monumental khiến những cảm xúc ở trận chung kết World Cup 2022 như ùa về. Đáng chú ý, trước khi trận đấu diễn ra, Messi đã rơi nước mắt khi cùng các đồng đội thực hiện màn hát quốc ca. Đây cũng là hình ảnh khiến những người yêu mến ngôi sao 35 tuổi vô cùng xúc động.VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm