Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt

23/04/2023 22:07 GMT+7 | Giải trí

Trở thành những cặp vợ chồng trên màn ảnh nhỏ, các diễn viên của phim Việt cũng được thực hiện nhiều bức ảnh cưới đẹp như tranh.

Nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam thường khai thác về chủ đề tình yêu, gia đình. Vì vậy mà nhiều diễn viên khi đóng cặp với những bạn diễn đã có cơ hội được thực hiện những bộ ảnh cưới lung linh. Việc này được thực hiện trước, trong hoặc sau khi ghi hình. 

Bên cạnh việc làm tăng tính chân thực, một album ảnh cưới sẽ giúp độ tương tác của khán giả với phim mạnh hơn.
Bảo Thanh - Anh Dũng (phim Sống chung với mẹ chồng)

Bảo Thanh và Anh Dũng từng nên duyên trong phim Sống chung với mẹ chồng với vai Vân - Thanh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chẳng kéo dài được bao lâu, khi Vân phải chịu sự chì chiết, quái đản của mẹ chồng. Còn Thanh thì nhu nhược, quá nghe lời mẹ và thậm chí là sa chân vào một người phụ nữ khác rồi đồng ý ly hôn.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 1.

Có lẽ vì thế mà khoảnh khắc duy nhất Vân được hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này chính là ngày cô khoác lên bộ váy cưới, cùng chồng chụp một bộ ảnh cưới thật đẹp.

Bảo Thanh - Quốc Trường (phim Về nhà đi con)

Khác trong Sống chung với mẹ chồng, cuộc hôn nhân của Bảo Thanh ở Về nhà đi con lại có một cái kết vô cùng đẹp. Dù rằng đám cưới không bắt đầu bằng tình yêu, nhưng sau nhiều biến cố, cả hai đã nhận ra được sự quan trọng của đối phương trong cuộc đời mình.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 2.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 3.

Phương Oanh - Hà Việt Dũng (phim Ngược chiều nước mắt)

Kết đôi trong phim Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh vào vai Mai, vì đem lòng yêu, tin tưởng nên đã lỡ có bầu với thầy giáo trong trường tên Sơn (Hà Việt Dũng thủ vai). Vì thế mà cô phải lấy chồng khi tuổi còn quá trẻ. Dù đã có vợ, nhưng Sơn vẫn không bỏ được thói trăng hoa, thậm chí là cặp với bạn thân của vợ. Cuộc hôn nhân của họ cũng vì thế mà đi đến chia cắt.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 4.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 5.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 6.

Phương Oanh - Mạnh Trường (phim Hương vị tình thân)

Đây là một trong những cặp đôi được mong chờ có đám cưới nhất phim Việt. Thời điểm phim Hương vị tình thân đang phát sóng, bộ ảnh cưới của Nam - Long (Phương Oanh - Mạnh Trường) được lan truyền nhanh chóng. Ai cũng "hóng" sớm đến hôn lễ thế kỷ của cô kỹ sư và anh giám đốc. Bởi trước đó, cả hai đã từng trải qua không ít khó khăn, hiểu lầm để đến được với nhau.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 7.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 8.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 9.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 10.

Hà Việt Dũng - Việt Hoa (phim Anh có phải đàn ông không?)

Vào vai vợ chồng trong Anh có phải đàn ông không?, cặp đôi do Việt Hoa và Hà Việt Dũng thủ vai cũng đem đến cho khán giả nhiều xúc cảm. Sở hữu gương mặt thần thái và "ăn hình", cả hai đã có bộ ảnh cưới gây mê mẩn người xem vì quá đẹp đôi và ngọt ngào. 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 11.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 12.

Thu Quỳnh - MC Tuấn Tú (phim Những ngày không quên)

Xuất hiện trong bộ phim Những ngày không quên, nhằm mục đích tuyên truyền về phòng, chống dịch COIVD-19, cặp Huệ - Quốc, do Thu Quỳnh và MC Tuấn Tú thủ vai cũng khiến khán giả chú ý. Bộ phi quy tụ dàn diễn viên từ hai bộ phim Về nhà đi conCô gái nhà người ta. Trước đó, cả Huệ và Quốc đều có cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Phải mất nhiều thời gian theo đổi, Quốc mới được Huệ đón nhận tình cảm và đi đến đám cưới. 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 13.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 14.

Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ (phim Hương vị tình thân)

Trong Hương vị tình thân, cặp đôi Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Anh Vũ) cũng được chú ý không kém cặp chính. Vốn luôn nuôi hy vọng làm dâu cả nhà hào môn, nên Thy lúc đầu không hề để tâm đến Huy. Nhưng chính tình yêu và sự nhẹ nhàng của anh đã chinh phục được trái tim cô. Dù là cặp chị em, nhưng cả hai vẫn có rất nhiều khoảnh khắc "tình bể bình". 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 15.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 16.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 17.

Bộ ảnh cưới của họ cũng được khen hết lời vì quá đẹp đôi. Khán giả còn tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi này ngoài đời. 

Huyền Lizzie - Phan Thắng (phim Tình yêu và tham vọng)

Khác với tình yêu của bạn thân là Linh (Diễm My 9x), trong phim, nhân vật Phương của Huyền Lizie lại có tình yêu đầy thú vị với Đông (Phan Thắng). Cặp đôi này đã tổ chức đám cưới cùng ngày với đôi bạn thân của mình. Đáng chú ý, dù tạo hình làm cô dâu khi đã mang bầu, nhưng chiếc bụng to vẫn không làm lu mờ được độ xinh đẹp của Phương. 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 18.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 19.

Huyền Lizzie - Đình Tú (phim Thương ngày nắng về)

Được mệnh danh là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của Thương ngày nắng về, nên bộ ảnh cưới của Vân Trang (Huyền Lizze) và chàng "phi công trẻ" Hoàng Duy (Đình Tú) được mong chờ nhiều nhất. Bộ ảnh cưới này đã "phát sốt" ngay sau khi được công bố. Cái kết hạnh phúc như một món quà xứng đáng dành cho nỗ lực theo đuổi của Duy, cũng như bù đắp cho cuộc đời đầy bất hạnh của Vân Trang. 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 20.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 21.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 22.

Lan Phương - Thanh Sơn (phim Nàng dâu order)

Dù nên đôi với bạn diễn kém 8 tuổi là Thanh Sơn, nhưng Lan Phương vẫn có màn kết hợp đầy ngọt ngào với người chồng màn ảnh này của mình. Cả hai đã có một đám cưới đầy ngọt ngào. Sau nhiều thử thách từ bà nội chồng khó tính, nàng dâu thích đặt đồ trên mạng dần dung hòa được cuộc sống và hạnh phúc. 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 24.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 25.

Lan Phương - Doãn Quốc Đam (phim Gia đình mình vui bất thình lình)

Lan Phương cũng "bỏ túi" thêm một người chồng màn ảnh, khi vào vai Hà trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. Đây cũng là lần đầu tiên cô nên duyên vợ chồng với Doãn Quốc Đam trong phim. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, độ "lạ" của cả hai đã giúp họ trở thành cặp đôi hài hước và thú vị nhất nhì phim Việt. Khi vợ luôn là trung tâm của rắc rối, trẻ con, mè nheo, thì chồng lại bênh vợ "bất chấp" và chiều vợ hết mực.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 26.

Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh (phim Tình yêu và tham vọng)

Cặp đôi cùng xuất hiện trong bộ phim Tình yêu và tham vọng với Huyền Lizzie và Phan Thắng. Để đi đến một đám cưới ngọt ngào, cả hai đã phải cùng nhau vượt qua không ít khó khăn, thử thách. Cả Linh (Diễm My 9x) và Minh (Nhan Phúc Vinh) đều được khen ngợi về độ đẹp đôi, khi cả hai đều sở hữu nhan sắc chuẩn mẫu, cực ăn hình. 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 27.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 28.

Hương Giang - Mạnh Hưng (phim Lối về miền hoa)

Trong Lối về miền hoa, Hương Giang vào vai Tuyết - một cô tiểu thư, con nhà giàu, lại có chức sắc. Còn Mạnh Hưng lại vào vai một "chạn vương" chính hiệu, dù rất bực nhưng luôn phải nín nhịn, chiều theo ý vợ. Cả hai cũng thực hiện một bộ ảnh cưới theo tone nâu - trắng theo phong cách Hàn Quốc vô cùng ngọt ngào.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 29.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 30.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 31.

Thanh Hương - Duy Hưng (phim Lối về miền hoa)

Không đầu tư quá nhiều để chụp ảnh cưới trong studio, nhưng những hình ảnh về đám cưới của Lệ và Đồng (Thanh Hương và Duy Hưng) lại được đánh giá là hạnh phúc nhất, khi có tới 3 thành viên cùng xuất hiện. Một cô gái mang nhiều nỗi đau trong quá khứ và một ông bố đơn thân, tình yêu của họ nảy sinh sau những lần lớn tiếng. Cái kết đầy ngọt ngào này được khán giả khen là vô cùng nhân văn và ý nghĩa. 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 32.

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 33.

Lã Thanh Huyền - Việt Anh (phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Tái hợp sau 9 năm từ phim Tình yêu không hẹn trước, Lã Thanh Huyền và Việt Anh nên đôi vợ chồng trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Tuy không có nhiều bức ảnh được chia sẻ, nhưng qua bức hình duy nhất mà diễn viên Việt Anh chia sẻ, có thể thấy nhan sắc "không tuổi" của cả hai đã giúp họ có tấm ảnh cưới vô cùng xuất sắc. 

Ngắm ảnh cưới lung linh của những cặp đôi trên phim Việt - Ảnh 34.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm