Napoli xác nhận chân sút số 1 sẽ ra đi, Real Madrid, PSG, MU và cả châu Âu cùng 'thổn thức'

27/01/2024 09:00 GMT+7 | Bóng đá Italy

Napoli xác nhận tiền đạo Victor Osimhen sẽ rời CLB. Thông tin này khiến Real Madrid, PSG cùng nhiều đội bóng ở Premier League đứng ngồi không yên.

Victor Osimhen sẽ sớm rời Napoli

Sau khi dẫn dắt Napoli tới danh hiệu đầu tiên sau hơn 30 năm, tiền đạo người Victor Osimhen đã trở thành mục tiê của hàng loạt CLB lớn ở châu Âu. Mặc dù đã ký hợp đồng mới vào tháng trước nhưng trong hợp đồng của Osimhen được cho là có điều khoản giải phóng trị giá 112 triệu bảng.

Chủ tịch câu lạc bộ Napoli, Aurelio De Laurentiis, nói rằng ông biết "Osimhen sẽ ra đi trong mùa Hè" tới. 

"Chúng tôi đã biết điều đó từ mùa hè năm ngoái. Nếu không thì cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng sẽ không kéo dài lâu như vậy", De Laurentiis chia sẻ.

Napoli xác nhận chân sút số 1 sẽ ra đi, Real Madrid, PSG, MU và cả châu Âu cùng 'thổn thức' - Ảnh 2.

Victor Osimhen sẽ sớm rời Napoli

Chủ tịch Napoli tiếp tục suy đoán về nơi ngôi sao này có thể hướng tới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2024: "Chúng tôi biết cậu ấy sẽ đến Real Madrid, PSG hoặc một câu lạc bộ hàng đầu nước Anh".

Trong buổi trò chuyện với CBS, Osimhen xác nhận rằng anh cũng "đã biết" về bước tiếp theo cho sự nghiệp bóng đá của mình. Những thông tin gần đây khiến nhiều CLB quan tâm đến Osimhen đứng ngồi không yên. Real Madrid, PSG và MU, Chelsea đều đang để mắt tới tiền đạo người Nigeria.

Trong số những CLB này, The Blues là những người sốt sắng nhất. Họ được cho sẵn sàng chi tiền để kích hoạt điều khoản giải phóng của Osimhen ngay lập tức nếu có cơ hội.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm