Nam Em 'quay xe', khẳng định mình là người hủy kết bạn, không muốn diễn chung với Bạch Công Khanh

16/12/2022 14:58 GMT+7 | Giải trí

Tuyên bố bất ngờ của Nam Em về chuyện hủy kết bạn và diễn chung với Bạch Công Khanh đang khiến dân tình xôn xao.

Ồn ào tình cảm giữa Nam Em và Bạch Công Khanh tiếp tục thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi người đẹp Tiền Giang có thêm nhiều phát ngôn quanh sự việc.

Mới nhất, Nam Em cho biết trên trang cá nhân: "Tui là người không muốn nhận show chung cũng là người hủy kết bạn và cũng không muốn hát song ca chung. Vì chiều lòng fan tại những show lỡ nhận rồi không hủy được nên mới cố gắng. Giờ tẩy trắng sạch sẽ nói tui lụy, mất giá các kiểu bla bla…. Lạy".

Nam Em 'quay xe', khẳng định mình là người hủy kết bạn, không muốn diễn chung với Bạch Công Khanh - Ảnh 1.

Chia sẻ gây chú ý từ Nam Em liên quan tới mối quan hệ với Bạch Công Khanh

Chia sẻ của Nam Em đã nhận về hàng trăm lượt tương tác. Một số bình luận được ghi nhận, với đa số mọi người khuyên người đẹp hãy bình tĩnh và để sự việc lắng xuống:

"Thôi cô bé tôi yêu quý ơi, em hãy bỏ hết ngoài tai những điều không tốt vì mình đi em, vì họ không phải là em sao họ biết được câu chuyện của em. Vì vậy em cũng không cần phải giải thích làm gì. Ai làm sai nói sai người đó chịu trách nhiệm với viêc làm của mình".

"Buông bỏ là bình yên".

"Hơi đâu giải thích em ơi. Em cần như vậy không".

Nam Em 'quay xe', khẳng định mình là người hủy kết bạn, không muốn diễn chung với Bạch Công Khanh - Ảnh 2.

Nam Em

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Nam Em và Bạch Công Khanh trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Thời gian đầu hợp tác, 2 nghệ sĩ được "đẩy thuyền" nhiệt tình vì tương tác ngọt ngào khi hát chung cũng như có nhiều hình ảnh thân thiết tại các buổi hậu trường ghi hình.

Mọi chuyện đột ngột thay đổi khi người hâm mộ thấy Bạch Công Khanh và Nam Em không còn là bạn của nhau trên MXH. Họ cũng mỗi người nhìn một hướng khi song ca và tương tác với đối phương theo khách khá "tránh né".

Trong khi Bạch Công Khanh trả lời phỏng vấn rằng mối quan hệ giữa anh và nữ đồng nghiệp vẫn "bình thường", Nam Em dường như có biểu hiện mất kiểm soát hơn. Trên trang cá nhân, cô đưa ra nhiều bình luận và chia sẻ bức xúc.

Nam Em 'quay xe', khẳng định mình là người hủy kết bạn, không muốn diễn chung với Bạch Công Khanh - Ảnh 4.

Bạch Công Khanh và Nam Em từng được người hâm mộ nhiệt tình ghép đôi vì tương tác thân thiết

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm