Bạch Công Khanh nói rõ quan hệ, Nam Em "vạch ranh giới" trên trang cá nhân

14/12/2022 09:01 GMT+7 | Giải trí

Nam Em và Bạch Công Khanh đều đã lên tiếng về mối quan hệ với đối phương.

Cộng đồng mạng dồn sự chú ý vào mối quan hệ giữa Nam Em và Bạch Công Khanh từ sau những phát ngôn và động thái lạ giữa họ trong đêm diễn chung ở Đà Lạt tối 9/12. Cụ thể, nhiều hình ảnh, clip ngắn được lan truyền chóng mặt trên mạng cho thấy Nam Em và Bạch Công Khanh có dấu hiệu "rạn nứt".

Video Bạch Công Khanh từ chối hát chung với Nam Em tại Đà Lạt, làm nổ ra nhiều tin đồn bất hòa 

Trước đó, 2 nghệ sĩ từng được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình vì tương tác tình cảm khi hát cũng như diễn chung.

Bạch Công Khanh nói rõ quan hệ với Nam Em, Nam Em "vạch ranh giới" trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Trước khi vướng tin đồn "rạn nứt", Nam Em và Bạch Công Khanh từng khiến fan phát sốt với loạt cử chỉ thân thiết trong hậu trường

Bạch Công Khanh nói rõ quan hệ với Nam Em, Nam Em "vạch ranh giới" trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Nam Em và Bạch Công Khanh từng được "đẩy thuyền" vì nhìn nhau tình tứ khi song ca

Sau vài ngày ồn ào, Bạch Công Khanh đã lên tiếng về mối quan hệ giữa anh và Nam Em. Cậu "Hai Lương" cho biết anh và nữ đồng nghiệp "vẫn bình thường".

"Thật ra vấn đề này cũng khá nhạy cảm nên tôi xin phép không trả lời. Thế nhưng chúng tôi vẫn rất bình thường, không có sự rạn nứt. Nói chung thì mình càng nói nhiều thì sẽ càng ảnh hưởng đến nhiều người khác..." - Bạch Công Khanh chia sẻ.

Bạch Công Khanh nói rõ quan hệ với Nam Em, Nam Em "vạch ranh giới" trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Bạch Công Khanh trong đêm diễn hôm 12/12

Bạch Công Khanh dường như không muối nói nhiều về quan hệ với Nam Em. Khi được hỏi về lý do không cùng song ca với Nam Em gần đây, nam ca sĩ khẳng định ngắn gọn: "Lý do chúng tôi không song ca cùng nhau là do chương trình sắp xếp".

Bạch Công Khanh nói rõ quan hệ với Nam Em, Nam Em "vạch ranh giới" trên trang cá nhân - Ảnh 5.

Nam Em

Về phần mình, Nam Em cũng nói rõ trên trang cá nhân. Cô cho rằng những nhận xét tốt đẹp về Bạch Công Khanh mà cô phát ngôn trước đó đang bị "bóp méo":

"Tôi cũng xin bổ sung thêm về những lời nói tôi đã nói nhưng bị một số người bóp méo. Khanh có phải là mẫu người lý tưởng của em không? Tôi trả lời là "Nếu như chọn một người làm chồng tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh, vì anh ấy bao dung, nhân hậu và tử tế" - Nam Em giải thích trên Facebook cá nhân.

Người đẹp nói thêm: "Và tôi cũng chưa từng nói tôi yêu Bạch Công Khanh và muốn lấy anh ấy làm chồng. Nội dung tôi nói và cách mà bộ phận dựng clip đang đẩy mọi thứ đi quá xa. Tôi chỉ bổ sung vậy thôi. Chứ tôi hiểu nhiều người tin lời báo viết hơn lời tôi nói. Nên nhiều khi tôi cũng chán chẳng muốn nói thêm".

Với những lời khẳng định ở trên, có lẽ Nam Em muốn vạch rõ ranh giới quan hệ với Bạch Công Khanh, nhằm tránh những lời đồn ác ý.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm